Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái

Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  4866
 • Đăng lúc
  12/10/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Yêu thích: 5 / 5 từ (1 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái

  [Tác giả Tuyết Mặc -- Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng]

  Truyện Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái của tác giả Tuyết Mặc kể về Hạ Miên Miên xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, trở thành em gái không chung huyết với nhân vật phản diện ngang tàng, độc ác nhất truyện – Hạ Văn Xuyên.

  Hạ Văn Xuyên là một tên Siscon (1), chiều chuộng, dung túng em mình thành một cô gái kiêu căng, ngạo mạn, không coi ai ra gì.

  Hạ Miên Miên không muốn trở thành con người tồi tệ như vậy, nhưng nếu không đi theo đúng tình tiết truyện, không làm chuyện xấu thì cả người cô sẽ đau đớn, khó chịu.

  Bất đắc dĩ Hạ Miên Miên đành quyết định cứu vớt Hạ Văn Xuyên cũng gián tiếp cứu vớt chính mình. Mà biện pháp hữu hiệu nhất chính là phá hỏng mối quan hệ giữa Hạ Văn Xuyên và nữ phụ ác độc, nham hiểm, cũng là nguyên nhân khiến anh ta hắc hóa, thành một kẻ tàn nhẫn, độc địa.

  Nhưng mà, không biết trong quá trình thực hiện kế hoạch này đã xảy ra sai sót gì mà lẽ ra Hạ Văn Xuyên – theo đúng cốt truyện sẽ xảy ra một sự cố một lời khó nói hết với nhân vật nữ kia, nhưng cuối cùng lại chuyển thành Hạ Miên Miên.

  OMG!!!!
  Bạn đang đọc truyện Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  52 Chương
  Lượt xem : 12929
  98 Chương
  Lượt xem : 13073
  51 Chương
  Lượt xem : 5467
  110 Chương
  Lượt xem : 19116