[Fanfiction TFBOYS] [Dịch Dương Thiên Tỉ] Khoảng Trống | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
[Fanfiction TFBOYS] [Dịch Dương Thiên Tỉ] Khoảng Trống

[Fanfiction TFBOYS] [Dịch Dương Thiên Tỉ] Khoảng Trống

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1540
 • Đăng lúc
  29/04/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Fanfiction TFBOYS] [Dịch Dương Thiên Tỉ] Khoảng Trống

  Tôi. Một sinh viên mới ra trường nhà thuê, gặm mì tôm sống, ngày ngày cắm mặt làm việc.

  Em ấy. Một đại minh tinh nổi tiếng vạn người mê.

  Tôi là fan em ấy, hay đúng hơn là fan em ấy và đồng đội. Thế nhưng lại có thể dùng hết may mắn của cả kiếp người mà có thể ở bên cạnh em ấy với tư cách một người bạn.

  Song ánh hào quang từ em ấy toả ra quá lớn, cứ xa vời tựa như ánh sao trên bầu trời, tưởng là xa hoá ra còn xa hơn nữa. Tôi chỉ có thể đóng vai một người qua đường bị ánh sáng huyễn hoặc mà dừng bước, hoà quyện với biển người cuồng nhiệt dưới mặt đất.

  "Chị có yêu em không?"

  "..."

  Tôi dứt khoát đẩy em ấy ra, không được, tôi thực sự không được. Giữa tôi và em ấy đơn thuần chỉ là fan và thần tượng, có hơn cũng chỉ là bạn bè. Em ấy rốt cuộc đang nghĩ cái gì vậy? Em ấy còn cả đoạn đường dài phía trước mà?

  "Câu hỏi này, em có thể trả lời được không? Chị muốn nói, chị là fan của em, chị có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của em, chứ không phải giúp em bao che như thế này. Làm ơn đi về đi, chị còn có công việc!"

  Trái tim đau đớn tới không thở nổi, tôi không thể ngờ rằng chỉ yêu một người thôi mà khó khăn tới vậy. Tôi thực sự không chịu nổi nữa, tôi muốn đi, đi khỏi nơi này.

  ....

  "Chị có yêu em không?"

  ...

  Sơ tâm không đổi, lời hứa không thể phá vỡ.

  ---------

  Chàng trai của chị, chúc em bình an!

  Bạn đang đọc truyện [Fanfiction TFBOYS] [Dịch Dương Thiên Tỉ] Khoảng Trống tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả