Giá như em nhận ra anh sớm hơn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Giá như em nhận ra anh sớm hơn

Giá như em nhận ra anh sớm hơn

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  935
 • Đăng lúc
  29/04/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Giá như em nhận ra anh sớm hơn

  Cuộc đời của mỗi người là một chuỗi ngày dài hạnh phúc, thất vọng, đau khổ,... Cuối cùng có lẽ là hối hận.

  Yêu một người rất khó! Nó không đơn giản là: "Anh yêu em." hay "Em yêu anh." Cũng không nhất thiết phải bên cạnh người đó, đôi khi chỉ cần nhìn thấy người sống hạnh phúc cũng là điều tuyệt vời lắm rồi!

  Đối với cô, tình yêu anh dành cho mình như một màn mưa trắng xóa của lần đầu gặp gỡ. Như ẩn như hiện, có lúc cô nghĩ mình hiểu được anh nhưng thì ra không phải. Rõ ràng anh ở ngay trước mắt nhưng dù cô dùng sức níu giữ thế nào cũng không thể.

  Có lẽ chỉ mình anh biết anh yêu cô thế nào. Chính vì yêu, anh chỉ có thể âm thầm bảo vệ cô dù bất cứ nơi đâu. Đối với anh, lùi một bước để nhìn cô hạnh phúc còn hơn ở bên cạnh mà khiến cô gặp nhiều nguy hiểm. Anh biết ngay từ giây phút đầu tiên mình đã sai. Sai vì buông thả bản thân để mình yêu cô và sai lầm lớn nhất chính là khiến cô yêu anh.

  "Có phải em nhận ra anh sớm hơn thì mọi chuyện đã khác đúng không?"

  Câu hỏi vĩnh viễn không có đáp án, nhưng với cô nếu như lần đầu gặp gỡ cô chắc chắn sẽ quay về để được gặp anh một lần nữa.

  Bạn đang đọc truyện Giá như em nhận ra anh sớm hơn tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  20 Chương
  Lượt xem : 1979