Giấc mơ của Tô Thiến | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Giấc mơ của Tô Thiến

Giấc mơ của Tô Thiến

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  738
 • Đăng lúc
  01/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Giấc mơ của Tô Thiến

  Tôi họ Tô tên Tô Thiến, Thiến trong xinh đẹp, mẹ tôi nói cái tên này rất thanh nhã.

  Năm nay tôi 24 tuổi, một thân một mình ở thủ đô lập nghiệp, nói là lập nghiệp nhưng thực ra là chật vật với công việc văn phòng, ngày làm 8 tiếng, cuối tháng lĩnh 6000 tệ.

  6000 tệ đối với người bình thường ở quê tôi đúng là không tệ, nhưng sống ở thủ đô hoa lệ này, từng ấy tiến căn bản là không đủ, cũng may tôi khéo co khéo dãn, 6000 tệ vẫn có thể sống ổn, mỗi tháng còn tiết kiệm được 2000 tệ, gửi về quê cho mẹ 1000 tệ.

  Nói một chút về dung mạo của mình, tôi là kiểu người rất rất rất bình thường, kiểu người ném vào biển người thì vô cùng mờ nhạt. Đến năm 3 đại học tôi mới sắm cho mình một cây son hiệu BBIA, đến khi tốt nghiệp cũng coi như là miễn cưỡng biết tự trang điểm một chút.

  Từ lúc tốt nghiệp tới giờ tôi đều làm trong một công ty chuyên về biên tập sách nước ngoài. Công việc khá nặng như tôi lại rất thích, dù sao cũng làm đúng ngành, tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc.

  Thôi được, nói nhảm vậy đủ rồi. Câu chuyện chính của tôi là câu chuyện cuộc đời tôi. Ôi trời, tôi không biết tại sao nữa, tôi đọc khá nhiều sách nhưng viết văn lại nhạt như nước ốc thế này!

  Tôi mơ thấy tương lai! Đúng vậy, tôi mơ thấy tương lai.

  Tương lai của tôi là một nhân tình, bị chồng lừa dối, ở tuổi 47 gặp được cao nhân. Lúc tôi tỉnh dậy thì vô cùng sợ hãi, mấy người đó đúng là có thật, có điều, hình như sai thời điểm rồi!

  Bạn đang đọc truyện Giấc mơ của Tô Thiến tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả