Giáo Thảo Omega Giả Làm Alpha Vẫn Bị Phản Công | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Giáo Thảo Omega Giả Làm Alpha Vẫn Bị Phản Công

Giáo Thảo Omega Giả Làm Alpha Vẫn Bị Phản Công

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1082
 • Đăng lúc
  10/07/2022
 • Nguồn : leautanfania.wordpress
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Giáo Thảo Omega Giả Làm Alpha Vẫn Bị Phản Công

  Giới thiệu:

  Lâm Phụ Tinh là một giáo bá(*) danh tiếng lừng lẫy trong lòng mọi người, ỷ vào thân phận Alpha mà làm mình làm mẩy, tính tình nóng nảy, chạm một cái liền bùng nổ.

  Một ngày nào đó, Lâm Phụ Tinh nhìn thấy có người kéo bè kéo lũ đánh nhau, một Omega bị cả đám người vây xung quanh, run lẩy bẩy đang ngồi xổm trong một góc.

  Đại giáo bá đánh đuổi đám thiếu niên côn đồ ấy đi, cứu Omega ra, đến gần nhìn mới phát hiện khóe mắt Omega này đỏ bừng, trong mắt đầy hơi nước, quần áo nửa hở, lộ ra xương quai xanh tinh xảo đẹp đẽ.

  Mũi của Lâm Phụ Tinh nóng lên……chảy máu mũi luôn.

  Từ hôm ấy trở về sau, Omega xinh đẹp biến thành một cái đuôi nhỏ đi theo phía sau Lâm Phụ Tinh. Điều quan trọng nhất phải nói tới là người ta có làn da trắng như tuyết, mái tóc mềm mại, vừa nhìn chính kiểu Omega vừa ngoan lại vừa mềm, xinh đẹp tựa tinh linh.

  Là một Omega trong lòng trong mộng của tất cả mọi người trong trường học.

  …. Đáng tiếc lại bị nhị thế tổ(**) tóm trong tay mất rồi.

  Mãi cho đến một ngày, Lâm Phụ Tinh hẹn một đám thanh niên lêu lỏng ở một con hẻm nhỏ, nhưng trong lúc đang đánh đấm đến hăng máu bất chợt lại té ngửa.

  Hương vị dâu tây ngọt ngào lập tức tràn ngập trong không gian ngỏ hẻm chật chội!

  Lâm Phụ Tinh: Đậu má, quên mang thuốc ức chế rồi.

  Đám thanh niên lêu lỏng: Ôi mẹ ơi! Cậu ta, cậu ta là Omega! Cậu ta đang đến kỳ phát tình!

  Trước khi hoàn toàn mất đi ý thức, Lâm Phụ Tinh nhìn thấy Giản Mộc xinh đẹp của cậu vén tóc mái lên, trên thái dương lộ ra một vết sẹo dữ tợn, lạnh mặt cầm lấy một thanh sắt đánh cho đám thanh niên lêu lỏng phải cụp đuôi run lẩy bẩy.

  Giản Mộc nâng Lâm Phụ Tinh lên, cắn vào tuyến thể của cậu, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm một cái, cả người Lâm Phụ Tinh mềm nhũn.

  Giản Mộc nhẹ giọng cười: “Từ sớm đã nói cậu là Omega mà, hại tôi phải giả vờ lâu như vậy.”

  Giới thiệu vắn tắt bằng một câu: Tin tức tố của giáo thảo là vị dâu tây!
  Bạn đang đọc truyện Giáo Thảo Omega Giả Làm Alpha Vẫn Bị Phản Công tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả