Giọt Lệ Tình | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Giọt Lệ Tình

Giọt Lệ Tình

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  564
 • Đăng lúc
  28/11/2023
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Giọt Lệ Tình

  Tác giả: Đường Nguyệt Y.

  Thể loại: Ngược tâm, sủng ngọt, mafia, nữ cường.

  Văn án:

  Diệp An Băng sinh ra đã mất mẹ, ba cô là Diệp Ức, ông trùm tại bến Thượng Hải. Từ nhỏ đã là cô gái đoan trang, hiền lành, cho tới khi bị mối tình đầu phản bội, cô quyết tâm lột xác thành người mạnh mẽ. Lao vào võ thuật, học hỏi cách xử dụng vũ khí, chưa tới một năm đã thành thạo, từ đó biến bản thân thành một trap girl chính hiệu.

  Quách Khiếu Nam vốn là lính đánh thuê, lai lịch chứa nhiều uẩn khúc. Để vào được tổ chức Black Ice của Diệp Ức, nhằm thay đổi số phận, hắn liều mình cứu ông ta một mạng.

  Cũng chính đêm hắn bị thương đó, hai người xa lạ, vốn không cùng đẳng cấp vì nhầm lẫn mà ngủ chung một giường.

  Tình yêu nảy sinh, vì người, vì tình mà bất chấp tất cả, bất chấp thay đổi bản thân, để rồi, tình đọng lệ sầu, máu đổ chia ly...
  Bạn đang đọc truyện Giọt Lệ Tình tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả