Hắc Thần Tộc | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hắc Thần Tộc

Hắc Thần Tộc

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  696
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hắc Thần Tộc  Ngàn vạn năm trước, yêu ma đại loạn. Ma Vương của Hắc Thần Tộc dùng "Ma hồn thần pháp"thu phục đại loạn yêu ma, vì thế mà mất mạng. Con gái ma vương Hắc Xích - Hi Dạ Tình lên ngôi vương, cai quản bách vạn yêu ma trời đất. Trải qua ngàn vạn năm , hễ ai nhắc đến ma tộc hay còn gọi là hắc thần tộc đều không khỏi kinh sợ , nữ vương tàn nhẫn của Hắc Thần Tộc - Hi Dạ Tình .Con người ấy, từng trừng phạt kẻ phản bội ma tộc bằng lửa trời, khiến những yêu ma hồn phi phách tán, vĩnh viễn không thể nào luân hồi lục đạo. Khiến bầu trời ma tộc oán khí ngập trời, nhưng cũng xanh lại bởi cái phất tay của Hi Dạ Tình.

  ''Nữ vương, chốn yêu ma trời đất đang nháo nhào vì nữ vương sắp ...'' - A La Tu Vi hồ ly, người hầu của Hi Dạ Tình nói .

  Ngồi trên vương vị cao cao tại thượng kia, vẻ đẹp kiều mị hiếm thấy của nhân gian khiến người ta kinh động tâm phách, cũng không khỏi nhíu mày trước câu nói của A La Tu Vi.

  ''Ta biết ! 1000 năm trôi qua , đến lúc ta phải đi lịch kiếp. Ta chỉ lo, sau khi lịch kiếp vào lục đạo luân hồi sẽ mất đi kí ức cùng pháp lực ... Chỉ sợ ... Chốn yêu ma một lần nữa đại loạn.''

  A La Tu Vi gian xảo nhìn Hi Dạ Tình, mang dáng vẻ nịnh nọt, nói :

  ''A La Tu Vi chỉ là kẻ thấp hèn, muốn hỏi nữ vương một chuyện ạ !''

  Hi Dạ Tình nhíu mày, lạnh nhạt :''Nói !''

  ''Chúng ta là ma tộc, nhưng tại sao vẫn phải phụ thuộc vào thiên tiên, ma đạo và tiên đạo vốn đi hai con đường khác nhau, tại sao hắc thần tộc lại tồn tại ?''

  Hi Dạ Tình cười, cười đến phong tình vạn chủng. Con hồ ly này, sẽ là một mối hậu họa khó lường đây.

  ''A La Tu Vi, sở dĩ Hắc Thần Tộc chúng ta tồn tại vì chúng ta chính là ranh giới giữa thần tiên và yêu ma. Là ranh giới để hai con đường ấy không lấn nhau khiến thiên hạ đại loạn. Trong vạn vật thế gian này, có thiện có ác, còn chúng ta chính là chính tà bất phân. Nhiệm vụ bao đời của Hắc Thần Tộc chính là giết những ai vượt qua ranh giới đã định rạch sẵn.'' -Nói xong, nàng nhìn A Tu La Vi, nở một nụ cười.

  Nụ cười của Hi Dạ Tình khiến A La Tu Vi sợ hãi. Nữ vương thật sự rất tàn độc.

  Nhìn biểu tình của sợ hãi của hồ ly A Tu La Vi, Hi Dạ Tình khép hờ mắt dựa vào hắc long ỷ, cười nhẹ :

  ''A Tu La Vi ! Ta hi vọng ngươi sẽ không có ý phản nghịch, không thôi kết cục ... Ngươi hiểu mà!''

  Nghe vậy, A Tu La Vi khiếp sợ quỳ xuống

  ''Nữ vương ! Thần không dám, xin nữ vương minh giám.''

  Hi Dạ Tình mắt nhắm mắt mở, hướng A Tu La Vi, cười lạnh

  ''Không có là tốt, ngươi lui đi . À, gọi Bạch Vân cho ta. ''

  A La Tu Vi thoát được chết trong gang tấc, chỉ biết nhanh chóng lui xuống phụng mệnh.

  Hi Dạ Tình chợp mắt... Sự mệt nhọc cũng nhanh chóng khiến nàng chìm vào mộng ...

  Phụ vương nàng ngày hôm ấy, thân mang áo giáp, dung nhan tuấn dật dưới ánh mặt trời. Nàng nghe một tiểu yêu nói, hình như phụ vương đi đánh trận. Dỗ muội muội còn nằm trong nôi đang ngủ say xong, nàng quyết định lén đi gặp phụ vương. Mẫu hậu đã không còn, nàng phải thay mẫu hậu chăm sóc muội muội và phụ vương. Đó là điều nàng đã hứa với mẫu hậu lúc người lâm chung.

  Thừa lúc Hồ Miêu canh cổng ngủ gật, nàng trốn đến thư phòng của phụ vương. Lúc trước, dù đi đánh trận hay ngày thường, phụ vương luôn ở trong thư phòng, Hi Dạ Tình thầm tính thời gian chắc phụ vương cũng sắp khởi quân.

  Đến thư phòng, nàng rón rén mở cửa nhìn vào trong, phụ vương đang mải mê ngắm một bức họa, người trong tranh dung mạo bất phàm, chân đạp mây trắng, tay cầm sáo trúc, cười như không cười, mắt lại thập phần dịu dàng. Nàng biết, đây là mẫu hậu của nàng, bức tranh này cũng do chính phụ vương họa ra.

  "Ai?"- Giọng người trở nên lạnh lùng, quét ánh mắt ra cửa.

  Hi Dạ Tình lấp ló ngoài cửa, nàng rưng rưng nước mắt nhìn phụ vương, vừa rồi giọng điệu của phụ vương khiến nàng sợ hãi, ấp úng trả lời: "Phụ vương... Là... Là con..."

  "Tình nhi, sao con ở đây? Lại còn lấp ló ngoài cửa nữa?"- Hắc Xích ma vương ngạc nhiên, nhanh chóng thu lại dáng vẻ lạnh lùng ban nãy.

  Hi Dạ Tình khép nép, mắt rưng rưng : "Con...Con...Muốn đến gặp phụ vương, tại nghe nói người sắp đi đánh trận...Con xin lỗi".

  Gương mặt bé con xinh đẹp của Hi Dạ Tình yểu xìu, khiến cho người nổi tiếng cưng con như cưng trứng là Hắc Xích cũng vì thế mà lòng mềm nhũn ra, nhẹ nhàng ngoắc con gái bé nhỏ lại, ôn nhu hỏi:

  "Muội muội ngủ chưa?"

  Hi Dạ Tình ra sức gật đầu.

  "Con đã chăm sóc muội muội như vậy có mệt không?"

  Hi Dạ Tình lắc đầu

  "Chăm sóc muội muội rất vui, tuy muội ấy hay tè dầm nhưng rất dễ thương, chơi rất vui.".Nàng thích nhất là bẹo hay má hồng nộn của muội muội.

  Hắc Xích cười nhẹ nhàng:

  "Tình nhi của ta rất ngoan, chăm sóc muội muội rất tốt"

  Nghe được phụ vương khen, Hi Dạ Tình cười tươi tắn, hai má nàng nhanh chóng hiện ra hai má lúm đồng tiền, không quá sâu nhưng vừa đủ để người ta cảm thấy rất đáng yêu.

  "Trước khi phụ vương về, con sẽ chỉ dạy muội muội thật tốt, phụ vương yên tâm"

  Hắc Xích nhìn chằm chằm vào Hi Dạ Tình trong đáy mắt mang một chút đau xót, rồi nhanh chóng thu liễm lại. Chàng ôm đứa con gái nhỏ bé, mang theo chút tâm tình dặn dò:

  ''Hi Dạ của phụ vương, sau này có một ngày, ngai vị của Hắc Thần Tộc sẽ thuộc về con. Con hãy hứa với phụ vương, trị vì bách vạn yêu ma thật tốt. Bảo vệ Hắc Thần Tộc, bảo vệ ma tộc, bảo vệ thiên giới.''

  ''Phụ vương ! Con muốn hỏi, sao mình không thuộc ma tộc cũng không thuộc thần tộc ạ? Con nghe mấy ma yêu nói: chúng ta chỉ là ngoại lai.'' - Cô bé chớp đôi mắt xinh đẹp một cách ngây thơ.

  ''Hi Dạ, chúng ta không ngoại lai, con hãy nhớ chúng ta là ranh giới, ranh giới giữa cái thiện và cái ác. Con phải bảo vệ Hắc Thần Tộc nơi con sinh ra, bảo vệ ma tộc nơi ta sinh ra, thiên giới nơi mẫu hậu con sinh ra. Và nhân gian nơi mẫu hậu con muốn bảo vệ .Quan trọng nhất hãy bảo vệ muội muội con.''- Mỹ nam tử xoa đầu con gái mình, dùng chất giọng nhẹ nhàng ôn nhu. Ngập ngừng một chút lâu, Hắc Xích lặng lẽ nhìn nàng:

  "Nếu một ngày, phụ vương không trở về... Con hứa với phụ vương sống cho thật tốt, và khi tìm được hạnh phúc, con hãy lựa chọn đúng đắn cho con đường của bản thân, con biết không?"

  ''Con biết rồi phụ vương, con hứa với người, cũng hứa với mẫu hậu ở vì sao kia'' - Cô bé cười lanh lợi chỉ hướng bầu trời đêm có ngôi sao lấp lánh nhất.

  Lời hứa lúc ấy, nàng cũng không thể hiểu "không trở về" của phụ vương là gì.

  Một khung cảnh lại chuyển đổi, chướng khí bao phủ một vùng đất, một mùi máu tanh tưởi, mặt đất nhuộm màu đỏ thẫm. Mỹ nam tuấn dật, khuỵ gối xuống nền đất lạnh lẽo tanh tưởi, tay ôm ngực một cách đau đớn, Hắc Xích ma vương nhìn lên bầu trời cao, ngôi sao sáng nhất như soi lối ở chốn âm u, tanh tưởi này, chàng cười, ánh mắt ấm áp hướng đến phía bên kia bầu trời : ''Bạch Dạ, ta sắp đến với nàng rồi.''

  Cát bụi bay đầy trời, xuyên qua lớp cát bụi mịt mù thân hình bé nhỏ xinh đẹp của Hi Dạ Tình chạy đến, tầng tầng lớp lớp nước mắt liên tục rơi xuống, lớn tiếng gọi :

  ''PHỤ VƯƠNG !!!!!!''

  Hắc Xích nhìn đứa con gái xinh đẹp của mình chạy đến,cố cầm cây kiếm đâm xuống đất chống trụ thân thể, nở nụ cười mãn nguyện, cố dùng hơi sức cuối cùng, nói : ''Ta và mẫu hậu yêu các con''.

  Hi Dạ Tình thấy phụ vương gần ngã xuống, chạy lại ôm, đến khi nàng gần ôm được, phụ vương nàng tan biến thành cát bụi, một làn gió thổi qua, chỉ còn là một mảnh không gian điêu tàn ...

  ''PHỤ VƯƠNG !!!!'' - Nàng hét lên, nàng hét với tất cả nỗi đau đớn, tuyệt vọng cùng cực, đối với một đứa trẻ như nàng nỗi đau vào thời khắc ấy thấu tận trời cao. Đó là lần cuối cùng nàng hét và khóc như một đứa trẻ thật sự.

  Một làn gió thổi qua, mang theo cát bụi khô hạn tanh mùi máu, phụ vương của nàng mãi mãi không bao giờ có thể quay về, không bao giờ có thể cười với nàng, không thể xoa đầu nàng được nữa... Mãi mãi không thể...

  Hi Dạ Tình, hận yêu ma, hận cả trời đất...

  ...

  ''Tỷ tỷ , tỷ tỷ '' - Một giọng nói kéo nàng về cõi thực, giọng nói chất chứa bao ưu thương.

  Hi Dạ Tình mở đôi mắt xinh đẹp, phảng phất nét lạnh lùng.

  ''Muội đến rồi à ?'' - Phát hiện người trước mặt, nàng thu lại ánh mắt lạnh lùng, nhìn người con gái trước mắt bằng ôn nhu nhẹ nhàng.

  ''Ừm ...'' - Bạch Vân nhìn Hi Dạ Tình gật gật đầu, nhưng thoáng lại xịu mặt.

  ''Sao vậy ?'' - Hi Dạ Tình khẽ vuốt nhẹ mái tóc dài đen của Bạch Vân.

  Hi Bạch Vân - muội muội của Hi Dạ Tình, mắt đẫm lệ ngước nhìn tỷ tỷ mình, nàng là con gái thứ hai của Hắc Xích ma vương - Hi Tình và tường vân tiên tử - Bạch Dạ. Lúc phụ vương mất, nàng còn rất nhỏ, lúc ấy tỷ tỷ nàng đã thay phụ vương, mẫu hậu chăm sóc nàng, nhưng lúc tỷ ấy ngủ, nàng lúc nào cũng nghe được tiếng nức nở và tiếng gọi phụ vương, gọi đến thê lương. Nàng hiểu, cái chết thương tâm của phụ vương đã khắc sâu tâm can tỷ ấy như thế nào, nàng không biết làm sao có thể an ủi tỷ ấy .

  ''Không có gì ạ'' - Bạch Vân cười, lòng nàng lại thập phần chua xót .

  Bỗng sực nhớ ra, Bạch Vân hỏi :''Tỷ tìm muội có gì không ?''

  ''Ta sắp đi lịch kiếp, ta cần lên thiên đình có việc, muội thay ta trông coi mọi việc. À còn nữa ... Muội nên đề phòng A Tu La Vi, nếu nó có hành động nào đáng ngờ, giết tại chỗ.'' - Hi Dạ Tình phân phó cho Bạch Vân, riêng muội muội này, nàng rất an tâm.

  ''Muội biết rồi, tỷ yên tâm '' -Bạch Vân gật đầu.

  Nhanh chóng mang theo hắc vân bay đi ...

  Hi Dạ nhìn bóng dáng kiều mị của Bạch Vân, nàng nhớ tới mẫu hậu .So với nàng, Bạch Vân càng ngày càng giống mẫu hậu, không chỉ vóc dáng mà nhất là tài điều khiển mây. Nếu hai người họ còn sống thì tốt biết mấy ...
  Bạn đang đọc truyện Hắc Thần Tộc tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả