Hotgirl hay Meangirl | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hotgirl hay Meangirl

Hotgirl hay Meangirl

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  427
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hotgirl hay Meangirl

  Một trường quốc tế tại Hà Nội, nằm ở ngoại ô thành phố. Shirley ở Hà Nội được 2 năm, nằm trong top 3 hotgirl của trường cùng Jess, Mary và chơi cùng những đứa bạn trong top nổi tiếng của trường. Xinh gái, đẹp trai nhưng đều không có não.

  Shirley vướng vào mối tình với Lucas, anh chàng bị ghét nhất trường bởi sự quái dị và lạ lùng. Sợ hãi trước ánh mắt soi mói của bạn bè và nỗi sợ bị Jess đá ra khỏi hội, Shirley vẫn không tài nào thoát khỏi người từng là con mọt sách này. Cô thừa nhận Lucas là anh chàng cuốn hút nhất trên đời mà cô từng được biết, anh chàng thông minh và có tài lẻ, thuộc mọi cung đường trên Hà Nội và chạy chiếc xe đạp điện Spider, chí ít vì anh ta chưa có bằng lái xe và dưới 18 tuổi

  Bạn đang đọc truyện Hotgirl hay Meangirl tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả