Kiếp này chỉ là anh em | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Kiếp này chỉ là anh em

Kiếp này chỉ là anh em

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  464
 • Đăng lúc
  01/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Kiếp này chỉ là anh em

  Nếu có kiếp sau, em thà làm người tình của anh, gặp anh 1 lần rồi dễ dàng quên anh, chứ nhất định không làm em gái anh, lúc nào cũng thấy anh trong tầm mắt, mà lại không được chạm vào. Em biết yêu anh là loạn luân, nhưng em lỡ yêu rồi, không dứt ra được. Vân Dương, kiếp này em nợ anh 1 mạng sống, anh nợ em cả 1 biển tình. Em nguyện đợi anh chốn Hoàng Tuyền, cùng anh hóa kiếp, nhưng không muốn 1 lần nữa làm anh em. Thú thật, em cực kì ghét mối quan hệ anh em ruột này, chỉ muốn nó không tồn tại.

  Dương, em muốn nói rằng, đời này kiếp này em chỉ yêu một mình anh. Anh là mối tình đầu, cũng là mảnh tình cuối của em. Hãy sống thật hạnh phúc, em luôn đứng sau cổ vũ cho anh.

  Em gái ruột của anh

  Vân Tuế

  Bạn đang đọc truyện Kiếp này chỉ là anh em tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả