Mỹ Nhân Thụ Dạy Dỗ Hằng Ngày | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Chưa có ai yêu thích truyện này!
Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Mỹ Nhân Thụ Dạy Dỗ Hằng Ngày

Editor: LEE
Beta : Gavin
Nhân vật chính  : Lý đại ca x đại công tử

Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ thụ là một hoa hoa công tử nhưng kể từ khi gặp được anh công lại trở nên vô cùng đáng yêu.

Tuy nói rằng lúc trước thụ khá xấu xa thế nhưng những tình tiết này tác giả đã lượt hết thật sự không thấy được thụ xấu chỗ nào.

Để tìm hiểu thêm về hai nhân vật chính của bộ này xin hãy tìm đọc bộ Cửa hàng bán lẻ thịt khô, phần cổ đại chương 4 cũng của tác giả Mê Mê Mê. Bộ này phụ tử, NP, tùm lum nên bạn Lee edit không nổi.

Túm lại là truyện này cao H nha mấy bạn

Nguyên sang nam nam, cổ đại, chính kịch, mỹ nhân thụ, cao H, H văn

Ngạo kiều khả ái dâm đãng thụ kết hợp tuyệt vời với trung khuyển cực kỳ hữu ái công.

Câu chuyện chủ yếu viết về Lý đại ca X Đại công tử tình sắc hằng ngày

Nhữ mồi

Y nói xong tay đi xuống một chút bắt được côn thịt cương cứng của Lý đại ca, nhanh chóng kéo quần xuống tuốt động, một chân như ngứa ngáy cong lên ma sát cái đùi lớn, trong miệng phun ra mập mờ khí tức câu dẫn người:”Không nói sao? Vậy ta đi tìm người khác.”

Lý đại ca nghe trong đầu “Ầm” lên một tiếng vang, ngọn lửa cầm thú nhất thời đốt cháy khắp toàn thân, hắn nhanh chóng trở mình, đem người đặt ở phía dưới, kéo hai ba cái đã cởi sạch xiêm y, mở lớn hai cái chân dài trắng như tuyết nhắm thẳng cúc huyệt tối hôm qua vẫn còn ướt át mà mạnh mẽ đi vào.

“A… Vào được… rất chật..”

Công tử nhấc thân thể lên thả lỏng hậu huyệt thuận theo mà nghênh tiếp nam nhân xâm lấn. Trong miệng không ngừng phát ra tiếng rên rỉ ngọt ngào câu dẫn người ở trên đang mất đi lý trí biến thành mãnh thú đem mình giết chết.

Vùi đầu gian khổ mà thao nên Lý đại ca hoàn toàn không để ý tới nhịp điệu kỹ xảo, vật dưới khố dũng mãnh mà đâm vào rút ra, nâng cao hạ thân của công tử lên làm cho mông của y lơ lửng giữa không trung, hắn thì ngồi xổm giữa hai chân dùng tư thế tốt nhất phát lực toàn bộ tập trung vào mà cho công tử ăn no.

Một người rất biết dụ người, lại biết điều như vậy, thân thể lại xinh đẹp như vậy sao lại có thể không vừa lòng! Coi như bị hút khô tinh khí cũng bằng lòng!
Bạn đang đọc truyện Mỹ Nhân Thụ Dạy Dỗ Hằng Ngày tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả

13 Chương
Lượt xem : 5458