Thống Ái | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thống Ái

Thống Ái

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  5459
 • Đăng lúc
  08/03/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thống Ái

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm, tùy ý bá đạo công × tự ti song tính ngoan chịu thụ, cao H, SM, HE. 
  Editor: Yee 

  Cậu làm ở cửa hàng tiện lợi khoảng hai năm, là công nhân chính thức, tuy rằng thù lao không tính cao, nhưng công tác này cũng không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần chịu khổ nhọc, Tiểu Vĩ làm thực thư thái, hơn nữa nơi này cách chỗ ở không xa, phương tiện tiện lợi, càng quan trọng là, bởi vì cậu tới nơi này công tác, mới nhận thức nam nhân.

  Vừa rồi gọi điện thoại cho hắn là Kim Mao.

  Một năm trước, thời điểm tan tầm cậu từ trong tiệm bị Kim Mao cùng bạn bè lên xe, lúc ấy bọn họ chơi một loại trò chơi kêu tiểu ba tình ái, chính là ở thành phố tìm một nơi, chờ nhìn thấy con mồi hợp tâm ý xuất hiện liền cưỡng chế bắt người lên xe, một bên đến bãi đỗ xe vùng ngoại đi đến, một bên ở trên xe thay phiên đem người chơi trò chơi ác liệt.

  Tiểu Vĩ ngay lúc đó là người bị hại, vốn tưởng rằng phải bị mấy người thay phiên đùa chết, Kim Mao lại đơn độc đem cậu kéo ra, một đêm đau đớn, sau lại còn đem cậu mang theo về nhà, Tiểu Vĩ lúc ấy cảm thấy như ở trong mộng, vừa mừng vừa sợ, sợ động tác lớn một chút liền tỉnh.
  Bạn đang đọc truyện Thống Ái tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả