Nếu như thời gian quay trở lại... | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nếu như thời gian quay trở lại...

Nếu như thời gian quay trở lại...

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  940
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nếu như thời gian quay trở lại...  lời mở đầu: truyện này là lần đầu mình viết nên sẽ có nhiều sai sót. Tuy vậy, mong các bạn không ném đá mạnh mà nhẹ nhàng thôi. và nếu muốn mang đi đâu thì hãy hỏi ý kiến mình trước nhé , thanks!

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------TÓM TẮT TRUYỆN:

  cô yêu hắn đã từ rất lâu rồi nhưng hắn không biết.Khi gia đình cô đang chuẩn bị trong tình trạng phá sản thì ba hắn đưa ra một yêu cầu rằng sẽ giúp gia đình cô nhưng cô phải kết hôn với hắn , ba hắn đâu biết khi cô nghe tin đó thì đã rất vui liền gật đầu đồng ý. Cứ tưởng rằng mình và hắn sẽ hạnh phúc với nhau, nhưng cô đã sai rồi! Vì căn bản trong trái tim hắn không có cô mà là một người khác. NGƯỜI ĐÓ ĐÃ TỪNG LÀ BẠN THÂN CỦA CÔ.........Dù như vậy cô vẫn cố chấp yêu hắn , chịu mọi sự đau đớn của thể xác lẫn tinh thần vì nghĩ rằng sẽ có một ngày hắn sẽ yêu cô." yêu" là thứ gì đó rất đẹp, rất lãng mạn và ngọt ngào.Nhưng đối với cô " yêu" là thứ gì đó quá xa vời, vì đã mang trong tim một vết thương.


  Bạn đang đọc truyện Nếu như thời gian quay trở lại... tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả