Nữ Phụ Không Vô Tâm | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nữ Phụ Không Vô Tâm

Nữ Phụ Không Vô Tâm

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  6317
 • Đăng lúc
  02/09/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nữ Phụ Không Vô Tâm

  Xuyên sách, nữ phụ văn, ngược
  rnTác giả: Mộc

  rn

  Một cô gái mồ côi bố mẹ, đơn độc từ nhỏ. Số phận đã bất hạnh, bất hạnh hơn nữarnkhi bị xuyên không. Lại còn bị xuyên vào nhân vật phụ! Nàng đã xuyên qua đây,rnthì nàng sẽ không để mình phải chết! Tránh xa nam chính, chân chó ghép đôi,rnbảo toàn mạng sống!
  rn
  rnMột cô gái xuyên qua một cuốn truyện. Xuyên vào nhân vật phụ Hề Như Quỳnh. Nhânrnvật phụ chẳng ra sao, thân hình không những phát phì mà còn xấu tính, luôn tìmrncách hãm hại nữ chính không màng hậu quả. Làm phật lòng tất cả mọi người. Đểrnrồi chết không ai thương xót. Mọi điều nàng cần phải làm là hảo hảo sống tốt,rnkhông để bi kịch sảy ra!
  Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Không Vô Tâm tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  1 Chương
  Lượt xem : 599