Qủy Oán Truyện | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Qủy Oán Truyện

Qủy Oán Truyện

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1611
 • Đăng lúc
  30/04/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Qủy Oán Truyện

  Thế giới chúng ta luôn có hai cực trái chiều, đó là âm và dương, xoay quanh tạo ra độ cân bằng nhất định cho nhau. Dương là để diễn tả con người, còn âm là dùng để ám chỉ những người đã chết. Tuy vậy nhưng người đã chết không có nghĩ là không còn tồn tại. Họ vẫn sống trong thế giới của chúng ta chỉ có điều với một hình thức khác mà thôi. Vì vậy, đừng nghĩ linh hồn không có thật, cả khoa học còn không chứng minh được kia mà.

  Nhược Cố là một sinh viên Đại Học sắp ra trường, trước đó cậu đã luôn sống tự lập một mình. Cậu không hề nhớ bất cứ một ký ức nào khi còn nhỏ, mỗi khi cậu hỏi mẹ lúc nhỏ cậu thế nào thì mẹ cậu trả lời là rất nhanh nhẹn và thông minh nhưng ở đôi mắt ấy luôn ẩn chứa sự gì đó lo lắng. Nhược Cố vốn là người không bao giờ mê tính dị đoan, lại cực ghét mấy cái chuyện về ma quỷ. Và rồi mọi chuyện thay đổi hẳn đi khi cậu thương tình đem một con Huyền Miêu về nuôi. Bên tai cậu luôn nhớ vê câu nói mà chẳng biết là của ai:

  - Con ngươi thấu tỏ! Người sở hữu nó trước sau gì cũng phải chết!

  Sau lần sinh nhật mười tám tuổi - tức là trước khi cậu vào Đại Học, Nhược Cố đã có giấc mơ rất kỳ lạ, một đứa trẻ có khuôn mặt xinh đẹp, mủm mỉm. Đôi mắt hai màu quỷ dị, một đen một lục thoáng nét cười. Nhược Cố không biết nó có ý nghĩa gì nhưng cậu cảm thấy luôn có gì đó bám theo mình. Sau đó, cậu nhận ra rằng mình có thể nhìn thấy những linh hồn, không nhiều nhưng cũng không ít. Ngày lại qua ngày, Nhược Cố cảm thấy như bị săn đuổi bởi một thế lực lạ lùng.

  Con người luôn trải qua vòng luân hồi Sinh Lão Bệnh Tử, chuyện chết đi chỉ là chuyện sớm muộn. Liệu Nhược Cố có thể giải mã những thắc mắc đó trước khi chết hay không?

  .....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................Tác giả: Sora Fuyu

  Xin chào, ta là tác giả bộ chuyện này. Ta thì chuyên về Nam Nam và Đam Mỹ hơn là Ngôn Tình và Truyện teen, mặc dù cách dùng từ của ta cũng có thể hơi lẫn lộn Truyện Teen. Mong mọi người thứ lỗi, ta có ít kinh nghiệm cũng không hiểu nhiều về Hán Việt nên sẽ không dùng nhiều. Vả lại những dấu chấm phẩy của ta còn rất nhiều sai sót, cả chính tả nữa *gãi đầu* nên mong lượng thứ. Đọc xong khẩn cầu cho ta lời bình, càng thẳng ta càng thích như vậy ta có thể sửa lỗi của mình. Và mong mọi người ủng hộ ta, đa tạ!

  Những bộ truyện khác:

  - Kẻ đánh cắp nổi buồn

  - Đam Mỹ: Hoàng Cung

  - Novel Ma Cà Rồng

  - Hồ Lệ Tinh

  Bạn đang đọc truyện Qủy Oán Truyện tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  65 Chương
  Lượt xem : 4884