Quyển 1: Thiên Kim Chân Chính-Nữ Phụ Phản Kích | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Quyển 1: Thiên Kim Chân Chính-Nữ Phụ Phản Kích

Quyển 1: Thiên Kim Chân Chính-Nữ Phụ Phản Kích

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2038
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Quyển 1: Thiên Kim Chân Chính-Nữ Phụ Phản Kích  Đây là một phần nhỏ của bộ Nữ phụ phản kích. Do Bạch Thiểm sẽ đi qua nhiều vị diện nên truyện có thể sẽ rất dài. Nên mình sẽ chia mỗi vị diện ra một quyển khác nhau. Nhưng vẫn hi vọng các bạn ủng hộ trọn bộ Nữ phụ phản kích.

  http://santruyen.com/nu-phu-phan-kich.html

  Ở vị diện này Bạch Thiểm xuyên không vào thân thể của Vu San San, một nữ phụ đáng thương bị nam chính lợi dụng, nữ chính hãm hại mà dẫn đến mất đi tính mạng.Bạch Thiểm sẽ phải giúp Vu San thực hiện di nguyện, làm nhiệm vụ, diệt boss để có thể mở một tầng phong ấn một món thần khí.

  Đón xem cô sẽ khiến vị diện này gà bay chó sủa thế nào nhé!


  Bạn đang đọc truyện Quyển 1: Thiên Kim Chân Chính-Nữ Phụ Phản Kích tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  21 Chương
  Lượt xem : 3246