Săn lùng ô sin ( Nơi đâu tìm thấy em ) | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Săn lùng ô sin ( Nơi đâu tìm thấy em )

Săn lùng ô sin ( Nơi đâu tìm thấy em )

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  3803
 • Đăng lúc
  25/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Săn lùng ô sin ( Nơi đâu tìm thấy em )  GTNV :

  - Lâm Tiểu Băng ( 19 tuổi ) : Một cô gái lạnh lùng hiếm gặp . Gia cảnh bình thường nhưng học rất giỏi , lại rất dễ thương .

  - Nguyễn Tường Long ( 20 tuổi ) : Một trong bốn người của " Bộ Tứ hoàng tử " . Có tính cách rất ấm áp , luôn biết quan tâm người khác và đặc biệt là Tiểu Băng . Gia thế : Là một đại thiếu gia giàu có

  - Vũ Thiếu Kiệt (20 tuổi): Cũng là một trong bốn " Bộ Tứ hoàng tử " . Tính cách thì lăng nhăng , nhí nhố , là một người rất ghét Tiểu Băng vì nhiều lần bị cô hãm hại . Gia thế : Là đại thiếu gia giàu có

  - Hoàng Kỳ Phong (20 tuổi): Một trong bốn " Bộ Tứ hoàng tử " . Tính cách : Lăng nhăng ( nhưng không bằng Kiệt ) , đồi lúc có chút lạnh lùng cùng kì lạ . Chuyên gia gỡ rối + giải tỏa u sầu cho cả nhóm .

  - Dương Hạo Thiên (20 tuổi): Lão đại của nhóm " Bộ Tứ hoàng tử " , là một kẻ lạnh lùng đến đáng sợ , lúc nào cũng thích " im lặng là vàng " bởi sâu trong lòng anh có vết thương chưa liền sẹo . Là người bí ẩn nhất trong nhóm .

  Nội dung :

  Một cô gái lạnh lùng như cô , do số đào hoa quá phải đi làm osin cho bốn chàng hoàng tử . Tại đây , nhiều chuyện rắc rối xảy ra khi nàng liên tục phải làm vừa lòng các chàng trai . Và sau đó , tình cảm nảy sinh lúc nào không biết . Đột ngột được bốn chàng ngỏ lời yêu , cô ngơ ngác không biết chọn ai , họ đều quá hoàn hảo . Sau đó chẳng may xảy ra một sự cố , cô được đưa đi trốn . Và rồi cuộc săn lùng cô osin nhỏ bé đã xảy ra . Liệu ai sẽ là người tìm ra cô đầu tiên ? Cô sẽ chọn ai trong bốn người bọn họ ? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong truyện . Mong các bạn đọc và ủng hộ mình !
  Bạn đang đọc truyện Săn lùng ô sin ( Nơi đâu tìm thấy em ) tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả