Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa

Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  4818
 • Đăng lúc
  13/10/2021
 • Nguồn : tieumauhya.wordpress
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa

  VĂN ÁN

  Văn án được edit bởi Châu Về Hợp Phố.

  Trong showbiz, Cao Phỉ nổi tiếng là cô diễn viên ngực bự não teo, chỉ là bình hoa không biết diễn xuất, từng vô số lần tỏ tình với ảnh đế Cố Nam Ngạn.

  Vậy nên trong giới thường kháo nhau một câu như này: “Cao Phỉ ngực giả, mặt giả, chỉ có trái tim yêu Cố Nam Ngạn là thật.”

  Có người hỏi ảnh đế nghĩ sao về câu nói này, ảnh đế xùy một tiếng khinh bỉ, thẳng thắn bày tỏ mình và cái cô bình hoa kia không đời nào dây dưa với nhau.

  Mãi đến một ngày nọ, anh biến thành cái cô diễn viên bình hoa kia mới phát hiện, câu nói kia sai quá sai.

  Hóa ra ngực cô là thật, mặt cô cũng là thật, chỉ có trái tim yêu anh tới núi lở đất long, biển cạn đá mòn là giả thôi.

  Ảnh đế: “…”  Thế là, gần đây trong giới có tin đồn về những động thái khác thường của bình hoa và ảnh đế.

  Bình hoa chuyên tâm đóng phim, kỹ thuật diễn bùng nổ, gom một lúc ba cúp vàng một bước lên mây, còn ảnh đế lại ở dưới sân khấu vỗ tay reo hò, phấn khích như thể người được giải Ảnh hậu chính là anh vậy.

  Lúc có người đang nghi ngờ không biết có phải hai người này bị ai đó chơi ngải không thì có phóng viên chụp được bức ảnh hậu trường buổi lễ đêm đó, bình hoa ném cúp vào người ảnh đế, sau đó kéo cà vạt ảnh đế, hôn phê pha mê mải.
  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ảnh Đế Biến Thành Cô Diễn Viên Bình Hoa tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN