Tề Tổng Tài Sủng Vợ Đến Tận Trời - Họa Đến Rồi | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tề Tổng Tài Sủng Vợ Đến Tận Trời - Họa Đến Rồi

Tề Tổng Tài Sủng Vợ Đến Tận Trời - Họa Đến Rồi

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1145
 • Đăng lúc
  01/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tề Tổng Tài Sủng Vợ Đến Tận Trời - Họa Đến Rồi

  Tề Sở Đằng là một người đàn ông máu lạnh tàn nhẫn nhất trên chiến trường, tài sản vô số kếch xù. Kẻ ác độc với đôi bàn tay nhuốm đầy máu tanh. Sở Đằng là ông chủ của một tập đoàn kinh tế lớn, cũng nắm giữ những thế lực ngầm quyền uy.

  Phương Tịch là một nữ cường đầy mạnh mẽ, vóc dáng vô cùng hoàn hảo và quyến rũ, cô đã thành công phá thân Sở Đằng ngay lần gặp đầu tiên. Thật không ngờ, thành viên bí mật đứng sau tổ chức Hide độc nhất, Cô là một sát thủ ẩn thân lâu nhất từ trước đến giờ, việc làm của cô, ngoài mây trời gió biển thì không một ai biết

  Liệu đây có phải là một tình yêu vô cùng nguy hiểm không?

  Bạn đang đọc truyện Tề Tổng Tài Sủng Vợ Đến Tận Trời - Họa Đến Rồi tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả