Thiên Nga Trắng. | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thiên Nga Trắng.

Thiên Nga Trắng.

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  709
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thiên Nga Trắng.  Cô có một người chị gái tên Thẩm Mạn cùng cha khác mẹ. Thẩm Mạn muốn sắc có sắc, muốn tài có tài, tiền thì chị ấy càng không thiếu, không phải do chị ấy có người mẹ tốt sao? Đúng, chính là Cố Cầm cô ganh tị đấy, Thẩm Mạn thì có gì tốt, vậy mà ông trời ưu ái cho chị ấy như vậy, cô không phục.

  Chính vì thế mà kiếp trước cô gây ra nhiều bất lợi cho Thẩm Mạn, cô đã triệt để đắc tội chị ấy. Thật khờ mà ..... sau này cô bị người ta hãm hại đến chết, thì chị ấy lại là người đứng ra làm đám tang cho cô, chăm sóc cho ba mẹ cô, giúp cô trả thù, chung quy cũng là máu mủ tình thâm.

  Kiếp này cô được ông trời trao cho cơ hội sống lại, cô không thể uổng phí nó, cô phải sống thật tốt, phải báo hiếu ba mẹ, phải báo ơn Thẩm Mạn, phải tự tay trả thù những kẻ cô coi là bạn.....
  Bạn đang đọc truyện Thiên Nga Trắng. tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  16 Chương
  Lượt xem : 3288