Thiên Sư Nghiệp Dư Liệu Có Ổn Không ? | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thiên Sư Nghiệp Dư Liệu Có Ổn Không ?

Thiên Sư Nghiệp Dư Liệu Có Ổn Không ?

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  813
 • Đăng lúc
  30/04/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thiên Sư Nghiệp Dư Liệu Có Ổn Không ?

  TÓM TẮT TRUYỆN

  “ Thế giới này không có ma quỷ, nếu có thì cũng chỉ là do con người vì những việc ác họ làm trong quá khứ mà tưởng tượng ra thôi !” Mặc Tử Kỳ nói thế

  “ Xin giới thiệu, tôi tên là TRƯƠNG PHÀM, đệ tử truyền nhân của Long Hổ Sơn Trương thiên sư, chính chức Nhân viên Văn phòng, phó chức THIÊN SƯ BẮT MA” Trương Phàm từng giới thiệu chính mình như thế

  Một khi siêu lí luận lại đụng phải một kẻ siêu kỳ bí, một kẻ hám tiền lại đi chung cô nàng tính toán chi ly, một logic gia lại bắt tay làm việc với một thần côn. Đây sẽ là câu chuyện thế nào ??

  Mặc Tử Kỳ về nước tiếp quản ghế chủ tịch công ty sau thời gian ở nước ngoài, đời cô ghét nhất là kẻ giả thần giả quỷ, theo như cô thấy kẻ mê tín đúng là đáng thương, kẻ rao ma bán bùa đúng là đáng giận, còn Trương Phàm đúng là kẻ đáng ghét và hối hận nhất cô gặp trong đời.

  Mỗi thứ điều rất tốt, rất ổn trong hai mươi mấy năm qua, nhưng sao tất cả chuyện đều trở nên rối tung lên khi anh xuất hiện vào giây đầu tiên trước mắt cô !!!


  Bạn đang đọc truyện Thiên Sư Nghiệp Dư Liệu Có Ổn Không ? tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả