Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn

Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  4116
 • Đăng lúc
  08/09/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn

  Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn của tác giả Quất Tử Chu.

  Thiếu gia nhà giàu bị thất lạc, ở bên ngoài cuộc sống khó khăn, tận mười mấy năm sau mới được gia đình tìm trở về.

  Nhưng khoảng thời gian đó, đã có một người khác thay thế vị trí của cậu tại gia đình, vừa hưởng thụ tình yêu, vừa hưởng thụ vật chất, những thứ vốn thuộc về cậu.

  Mà Khâu Hàn bởi vì trước giờ sống trong cảnh khốn khó, nên đâm ra có chút ích kỷ, cũng muốn có thể giữ tiền tài trong tay, càng nhiều càng tốt.

  So sánh với Lâm Dật Cẩn có đủ mọi thứ, khí chất cao quý, giàu sang kia, thật sự là một trời một vực.

  Khâu Hàn cũng ghen ghét khi mọi người luôn so sánh mình với tên kia, mà tên kia lại càng được mọi người yêu thương, khiến thời thơ ấu thiếu thốn tình cảm như cậu nảy sinh ghen ghét.

  Cuối cùng không chỉ bị mọi người ghét bỏ, còn bị Lâm Dật Cẩm cướp đi chồng, rơi vào kết cục thê thảm.Sau khi chết cậu mới biết được, thì ra nơi cậu sống là một quyển sách, trở thành pháo hôi chỉ để giúp đỡ Lâm Dật Cẩm, Lâm Dật Cẩm dù làm cái gì đều sẽ có người thích, cậu dù làm cái gì đều sẽ bị người ghét bỏ, Lâm Dật Cẩm sẽ mang đến vận may, mà cậu chỉ biết mang đến sự xui xẻo

  Khi cậu cho rằng tất cả mọi thứ đều kết thúc, cậu lại trọng sinh, sau khi trọng sinh cậu có thể được lựa chọn lại, chính là rời xa Lâm Dật Cẩm mang hào quang vai chính, không hề tranh đua với hắn, tóm lại giữ được mạng là tốt nhất.
  Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Con Nhà Giàu Đích Thực Tái Hôn tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả