Thiếu Máu | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thiếu Máu

Thiếu Máu

Chưa có ai yêu thích truyện này!
Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thiếu MáuTrích truyện:

"Trái ngược với một người ôn hòa như Henry Khôi, Thiên Hà là một cô gái bí ẩn. Bí ẩn từ những sự xuất hiện đột ngột, sự biến mất đột ngột, rồi thân thế của cô cũng là một dấu chấm hỏi to lớn, và quan trọng hơn, cậu biết giữa cô và cậu luôn có sự gắn kết của một sợi dây vô hình. Mọi suy nghĩ của cậu, mọi hành động của cậu ngay cả những điều giấu kín nhất của cậu, cô đều biết! Thật khó hiểu!

Nhưng! Chưa hết! Một điều nữa, điều đáng lưu ý nhất. Đó là về chiếc vòng cỏ bốn lá, nó luôn phát sáng khi chủ nhân thực sự của nó bên cạnh. Và có thể hiểu là gì đây khi mà chiếc cỏ bốn lá phát sáng khi cậu ở cạnh Thiên Hà? Lại trùng hợp nữa chăng? Câu trả lời là không!!"

***

Là sự kết hợp hoàn hảo của hai tác phẩm Sự Thật Bí Ẩn (Ghost) và Stop! Để Em Nói

Nên truyện có những giây phút gay cấn và hồi hộp của Ghost

Có những tình cảm hồn nhiên trong sáng tuổi teen của Stop!

Nhưng Thiếu Máu không hề có những tình tiết phá án, không hề có những tình cảm rắc rối và lãng mạn.

Nó là những bí ẩn của sự sống và cái chết, là sự hi sinh cho tình yêu mãnh liệt và bất diệt, là những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu của học trò hay nó còn là lòng tham của những kẻ độc ác...

Hãy cùng đón xem Thiếu Máu!

Lời tác giả:

"Một điều chắc chắn khi bạn bước chân vào Thiếu Máu bạn sẽ thấy khó hiểu, nhưng hãy kiên nhẫn một chút vì khi đã đọc hết chương 1, bạn sẽ thấy hồi hộp, và nếu như bạn vẫn còn đọc đến chương 7, tức là bạn đã nghiền nó rồi đấy. Vì khi sáng tác ra Thiếu Máu, tác giả đã cố gắng xoay chuyển tình huống một cách khéo léo nhất và luôn giữ vững một hương vị, đó là "gây nghiện". Và một điều cuối cùng nữa đối với độc giả, khi câu chuyện chưa End, bạn đừng vội đoán kết cục nhé vì kết cục của Wonnie sẽ thật độc đáo cho xem ^_<" - Juwon


Bạn đang đọc truyện Thiếu Máu tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả