Thuận Gió Đến Gặp Em | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thuận Gió Đến Gặp Em

Thuận Gió Đến Gặp Em

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  8013
 • Đăng lúc
  29/06/2021
 • Nguồn : yeungontinh.vn
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thuận Gió Đến Gặp Em

  Editor & beta: ANGELS OF DEATH Team

  Văn Án

  Em thích đủ loại hương vị, nhưng anh chỉ thích mỗi hương vị của em.  Trong mắt mọi người, Lục Dương là một thanh niên năm tốt.

  Gia đình tốt, sự nghiệp tốt, nhân duyên tốt, giá trị nhan sắc tốt, cuộc sống tốt… Duy chỉ có không tốt chính là… không được minh mẫn cho lắm.

  Một người tuổi trẻ tài cao lại còn đẹp hết ý, chẳng hiểu tại sao mỗi ngày anh luôn làm ra vẻ mặt coi thường khắp thiên hạ. Do đó ở tuổi tác nên hàng đêm sênh ca, anh vẫn sống cô đơn lẻ bóng.

  Cho đến khi anh gặp được… cô bạn tiểu học?

  “Lúc trước mỗi ngày qua gõ cửa nhà của anh chính là em! Chủ động leo lên giường của anh cũng chính là em! Chẳng nói tiếng nói đã vứt bỏ anh cũng chính là em!”

  “Bây giờ, em lại muốn chạy! Anh nói cho em biết, mau mau xóa sạch cái suy nghĩ đó trong đầu của em cho anh, ngoan ngoãn ở bên cạnh anh, em được ăn uống thỏa thích, có nghe rõ không?!”

  Vô số đêm sau này, Lộc Lâm Linh nằm ở trên giường nhìn tên mặt người dạ thú nửa thân trên mặc áo sơ mi, nửa thân dưới chỉ mặc một chiếc quần đùi đang ngồi trước bàn mở video hội nghị, Lòng cô chua xót xoa xoa eo của mình, nghĩ đến năm đó cô chỉ vì nợ một bịch sợi cay năm mao thôi mà hôm nay phải lấy thân trả nợ…
  Bạn đang đọc truyện Thuận Gió Đến Gặp Em tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả