Tôi sẽ đợi ngày em nói yêu tôi! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tôi sẽ đợi ngày em nói yêu tôi!

Tôi sẽ đợi ngày em nói yêu tôi!

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  527
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tôi sẽ đợi ngày em nói yêu tôi!  Những năm tháng thanh xuân tràn đầy hoài bảo, đáng ra chúng tôi phải dành nhiều thời gian cho riêng mình, thì chúng tôi lại cặm cụi gom hết những vốn liếng yêu thương của mình cho một người. Để rồi sau cùng, chúng tôi trở về với hai bàn tay trắng, thâm chí còn "thua lỗ" những năm tháng tuổi trẻ vốn ít ỏi của mình.

  Đơn giản thôi, vì lúc ấy chúng tôi còn quá trẻ miền tin còn dư thừa lắm. Chẳng cần biết nó đến được nơi cần đến chưa, chẳng cần biết nó quý giá đến chừng nào. Tuổi trẻ vốn hữu hạn mà chúng tôi lại lầm tưởng là vô hạn, để rồ chúng tôi vì mãi miết đuổi theo một chút nắng mà bỏ quên cả bầu trời.

  Giây phút ấy, chúng tôi người nói buông tay, người không giữ, người nói ra đi, người gật đầu đồng ý. Không hiểu sao lúc ấy chúng tôi mạnh mẽ đến vậy? Tôi biết, chúng tôi rời xa nhau không phải vì cả hai đã hết yêu, mà vì câu chuyện của chúng tôi đã đến lúc phải kết thúc rồi!


  Bạn đang đọc truyện Tôi sẽ đợi ngày em nói yêu tôi! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả