Tôi Thừa Kế Di Sản Của Người Chồng Đã Mất | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tôi Thừa Kế Di Sản Của Người Chồng Đã Mất

Tôi Thừa Kế Di Sản Của Người Chồng Đã Mất

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  6014
 • Đăng lúc
  28/08/2021
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tôi Thừa Kế Di Sản Của Người Chồng Đã Mất

  Văn án
  Sau khi Phó Tư Niên qua đời, Úc Đóa đau buồn muốn chết, biến thành một quả phụ (1) cô đơn. Cô thừa kế di sản kếch xù của Phó Tư Niên, cả ngày sống mơ mơ màng màng, buồn bực không vui, chỉ có thể làm bạn với đống túi xách hàng hiệu cùng đồ trang sức đắt đỏ, tiền thì xài mấy đời cũng không hết, hàng ngày khóc thút tha thút thít nhớ nhung người chồng đã mất.

  Nhưng chỉ có Phó Tư Niên biết, ngay sau khi anh chết thì người phụ nữ này vô cùng vui sướng mở party, ở biệt thự, lái xe sang, đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Sáng đi trêu ghẹo đàn ông, tối về nuôi tiểu thịt tươi (2), cuộc sống vừa phóng khoáng vừa sôi động.

  Phó Tư Niên không bị tức đến hồn phi phách tán, mà là bị tức đến sống lại

  Sau khi bị tức đến sống lại, Phó Tư Niên nhìn Úc Đóa đang khóc lóc nỉ non trước mặt, cười một cách u ám

  “Lần này nếu không khiến cho em cam tâm tình nguyện yêu tôi, thì xem như tôi thua!”

  (1) Goá phụ: Góa là tình trạng hôn nhân trong đó một người có chồng hoặc vợ đã chết. Người phụ nữ có chồng đã mất được gọi là góa phụ hay quả phụ; người đàn ông có vợ đã mất thì gọi là quan phu.

  (2) Tiểu thịt tươi: Tiểu thịt tươi là tên mà truyền thông dùng để gọi các bạn nam thần trẻ tuổi đẹp trai và đang hot.
  Bạn đang đọc truyện Tôi Thừa Kế Di Sản Của Người Chồng Đã Mất tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

    Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN