Truyện Ngắn Ngoại Tình | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Truyện Ngắn Ngoại Tình

Truyện Ngắn Ngoại Tình

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  31727
 • Đăng lúc
  14/02/2020
 • New

  Danh sách 4 chương mới nhất

  Yêu thích: 4.9 / 5 từ (7 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Truyện Ngắn Ngoại Tình

  Tên truyện : Ngoại tình

  Tác giả : Phạm Vũ Anh Thư

  - Cái thứ đã tịt đẻ rồi còn lười thối thây ra ấy chứ. Nó mà được một phần như con dâu nhà chị thì đã tốt. Tôi cũng vô phúc mới có thứ con dâu như vậy.

  Tiếng mẹ chồng Niên ở dưới nhà nói oang oang với bà hàng xóm, vọng cả vào căn buồng của cô. Cô ngồi lặng lẽ ở giường thở dài mấy cái rồi mới bước ra ngoài. Niên và Đăng lấy nhau đến nay cũng hơn bốn năm nhưng chưa có một mụn con nào. Nhiều lúc cô cũng nghĩ không biết kiếp trước mình ăn ở thế nào mà đến kiếp này ông trời lại không cho cô nổi một đứa con. Còn nhớ ngày cưới, mẹ chồng cô nhất định không cho cô đi vào cửa trước với lý do cô mồ côi mẹ. Niên hiền nhưng không ngu tới mức cô không biết rằng các cụ ngày xưa hay vì chửa trước mới bắt con dâu đi cửa sau chứ chẳng ai vì cái lý do mồ côi mẹ mà bắt đi cửa sau như vậy. Cũng may mấy bà thím của Đăng nói mãi, cộng thêm việc Đăng quỳ xuống cầu xin mẹ chồng cô mới chấp nhận để cô đường hoàng bước vào nhà bà.
  Bạn đang đọc truyện Truyện Ngắn Ngoại Tình tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN