Ngày Anh Đến | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ngày Anh Đến

Ngày Anh Đến

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  74149
 • Đăng lúc
  17/01/2022
 • Nguồn : FB: Phạm Vũ Anh Thư
  Hay
  Yêu thích: 5 / 5 từ (3 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ngày Anh Đến

  Tên truyện: Ngày Anh Đến

  Tác giả: Phạm Vũ Anh Thư

  Nguồn: FB Phạm Vũ Anh Thư

  Thể loại: Tình cảm - thực tế, hôn nhân gia đình

  Trích một đoạn

  Bốp! Một cái tát như trời giáng thẳng vào mặt tôi khiến tôi lảo đảo suýt ngã. Tôi còn chưa kịp định thần tiếng mẹ tôi đã quát:
  - Ngân, tại sao con có thể làm như vậy?
  Tôi ngước mặt lên nhìn mẹ, đôi mắt mẹ đỏ ngầu, sự tức giận hiện rõ mồn một trong đôi mắt ấy. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị mẹ đánh, lần đầu tiên suốt hai mươi năm tôi cảm nhận mẹ đang vô cùng giận tôi. Bất giác tôi khẽ lùi chân lại, một cảm giác như luồng sét chạy qua người, bàng hoàng, hoảng loạn, sợ hãi. Mẹ nhìn tôi, giơ tay lên định tát thêm một cái, nhưng rồi cuối cùng lại buông thõng ngồi phịch xuống ghế ôm mặt khóc nức nở. Tôi đứng như trời trồng nhìn mẹ khóc, trái tim quặn lên như có ai xé nát. Không cần phải suy đoán thêm, chắc chắn mẹ đã biết mọi chuyện. Mẹ vừa khóc vừa nấc lên:
  - Ngân, con có biết chuyện này là thế nào không? Con và thằng Vũ... sao lại có thể như vậy? Hai đứa là anh em, sao có thể có thứ tình cảm sai trái như vậy được chứ?
  Từng câu từng chữ mẹ nói như đang bóc từng lớp da thịt trần trụi. Tôi không thể mở miệng nổi, cả người cứng đờ. Mẹ lại nhìn tôi gào lên:
  - Từ nhỏ mẹ đã yêu thương con thế nào, so với thằng Vũ, so với con Chi mẹ còn thương con hơn, vậy mà con lại có thể yêu thằng Vũ, yêu anh trai của mình? Nói cho mẹ biết hai đứa đã làm gì? Hai đứa... đã đi quá giới hạn gì chưa?
  Bạn đang đọc truyện Ngày Anh Đến tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN