Từ Nhỏ Bắt Đầu Làm Võng Hồng Học Bá | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Từ Nhỏ Bắt Đầu Làm Võng Hồng Học Bá

Từ Nhỏ Bắt Đầu Làm Võng Hồng Học Bá

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  598
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Từ Nhỏ Bắt Đầu Làm Võng Hồng Học Bá  Dành cho ai thích thể loại nữ 9 thiên tài, sảng văn, hài hước.

  Cân nhắc trước khi đọc!

  ___

  Ngôn Mông xuyên qua thai nhi, ba mẹ cô đều là đại minh tinh, bất hạnh chính là, mới vừa được một tuổi, mẹ cô xảy ra sự kiện tao ngộ "X chiếu môn", trực tiếp từ đại minh tinh đỉnh đỉnh trở thành người thất nghiệp, ra cửa chẳng những bị người khác mắng chửi, còn phải bồi thường vì vi phạm hợp đồng.

  Cũng vì chuyện này mà ba mẹ cô ly hôn, cũng bởi vì lý do này, Ngôn Mông được toà án phán mẹ Ngôn Mông sẽ phụ trách chăm sóc nuôi dưỡng cô

  Từ đây hai mẹ con các cô vì kiếm ăn, lên làm "Võng hồng".

  Cô ở đời trước toán học, vật lý đều học rất tốt, nhưng là ngữ văn, tiếng Anh lại tệ hại, không nghĩ đến kiếp này, Ngôn Mông có thể sở hữu một trí nhớ siêu việt, đạt đến trình độ, nhìn là nhớ!

  Ngôn Mông càng lớn càng trở nên đáng yêu, cả nước, nhân dân đều nói cô về sau sẽ là một tiểu mỹ nữ, nhưng cô lại không tin tưởng cô sẽ trở thành mỹ nữ như trong lời họ nói!

  Bởi vì ba mẹ cô đều là phẫu thuật thẩm mỹ!

  Hiện tại lưu hành một câu: Minh tinh phẫu thuật hay không phẫu thuật? Xem con cái là biết.

  -- Thật bất hạnh, Ngôn Mông lại chính là đứa bé đó! Mẹ nó! Thật khiến người ta tức giận mà!!!  Bạn đang đọc truyện Từ Nhỏ Bắt Đầu Làm Võng Hồng Học Bá tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả