Ám muội (18+) | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ám muội (18+)

Ám muội (18+)

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1681
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ám muội (18+)  Trên thế giới này con người luôn là sinh vật đứng đầu trong các chuỗi thức ăn, tôi đã nghĩ như vậy...

  Nhưng cho đến khi gặp anh và bước vào thế giới mà anh đang sống thì tôi mới nhận ra mình đã sai rồi. Anh không giống tôi, họ lại càng không giống tôi. Thế giới mà anh đang sống và thế giới mà tôi đang sống tưởng như là một nhưng chúng lại là hai nơi tách biệt.

  Anh là sinh vật cao cấp, còn tôi chỉ là một con người hèn mọn với một tham vọng sống mãnh liệt. Tôi sẽ làm tất cả để được sống, nhưng nếu đó là anh, tôi sẵn sàng đưa mình vào nguy hiểm.

  Đừng nói tôi là một người phụ nữ ngu ngốc. Vì ai cũng sẽ làm vậy trong tình huống này mà thôi. Và tôi cũng chỉ là một thiếu nữ mười tám với trái tim chưa bao giờ phản chiếu một bóng hình. Anh càng tỏ ra lạnh lùng bí ẩn, tôi càng muốn khám phá và chinh phục.

  Tôi sẽ là bạn anh, rồi sánh vai bên anh như một người bạn đời.

  Anh hỏi tôi vì sao lại mạo hiểm như vậy?

  Đơn giản mà, vì tôi yêu anh!


  Bạn đang đọc truyện Ám muội (18+) tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả