Cả đời này: Anh sẽ không yêu ai khác ngoài em... | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Cả đời này: Anh sẽ không yêu ai khác ngoài em...

Cả đời này: Anh sẽ không yêu ai khác ngoài em...

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  884
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cả đời này: Anh sẽ không yêu ai khác ngoài em...  Người con trai với mái tóc màu bạch khẽ mỉm cười, ánh mắt tràn ngập ý cười như nước mùa thu, nhẹ nhưng trầm ổn, nhẹ nhưng tóat ra một khí chất đầy sự bồng bột, trẻ con... năm ngón tay trắng lại thon dài nhẹ nhàng vuốt qua là da của cô ấy, một bàn tay khác vuốt nhẹ những sợi tóc tơ màu nâu vàng rối ra sau vành tai nho nhỏ đầy sự chăm chút, cưng chiều... lời nói tuy dứt khoát nhưng lại như một làn gió chứ đầy sự yêu thương như vô tận khiến cô gái ấy thực sự rung động, mỉm cười tươi như một loạt hoa anh đào bay qua nhẹ nhàng tỏa ra mùi hương ngát....Người con trai ấy nói:

  "Đợi sau khi tốt nghiệp, chúng ta sẽ kết hôn! Cả đời này...ngoài em ra anh sẽ không yêu ai khác...!!!"

  ---------------=--=--------------------

  Đó cũng chính là một hứa hẹn vô cùng xa xôi, anh ta nhận ra rằng.... người anh yêu còn nhỏ và người cùng anh đấu khẩu suốt thời cao trung lại là một người...những tức giận, hảo cảm xen lẫn sự tác động tạo ra trong cuộc sống, sự giả dối giữa những nhân vât, quá khứ của của chính những người còn trẻ năm xưa đã chia rẽ họ phải xa cách nhau một khoảng thời gian dài...đó cũng chính là điểm chốt cho truyện....

  thể loại: ngôn tình, HE


  Bạn đang đọc truyện Cả đời này: Anh sẽ không yêu ai khác ngoài em... tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả