[Chuyển Ver] [VKOOK] Chính Là Không Ly Hôn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
[Chuyển Ver] [VKOOK] Chính Là Không Ly Hôn

[Chuyển Ver] [VKOOK] Chính Là Không Ly Hôn

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  37187
 • Đăng lúc
  12/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Chuyển Ver] [VKOOK] Chính Là Không Ly Hôn  Tác giả: Tố Nhục Bô 素肉脯

  Văn án:

  Tuấn Chung Quốc trọng thương sau khi tỉnh lại, cảm thấy toàn bộ thế giới đều điên rồi.

  Chỉ là bị vũ khí mới của kẻ địch bắn trúng, cậu lại bất ngờ bị vặn vẹo gien, không chỉ biến thành "phục tùng giả" chỉ có thể cúi người nằm dưới, còn bị ép gả cho tình địch của mình, bị nhân dân cả nước chỉ trích, đương nhiên quan trọng nhất không phải việc này, bởi vì không ai so với cậu người làm cấp dưới thường bị bạo ngược rõ ràng hơn, vị trưởng quan kiêm trượng phu này kỳ thực là một kẻ mặt người dạ thú không hơn không kém.

  Truyện này mình chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả cũng như editor, vậy nên nếu bạn nào có ý kiến gì mình xin phép gỡ truyện.


  Bạn đang đọc truyện [Chuyển Ver] [VKOOK] Chính Là Không Ly Hôn tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả