Đích Nữ Vương Phủ: Tướng Công Nhất Đẳng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Đích Nữ Vương Phủ: Tướng Công Nhất Đẳng

Đích Nữ Vương Phủ: Tướng Công Nhất Đẳng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  609
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đích Nữ Vương Phủ: Tướng Công Nhất Đẳng

  Nàng thân là đích nữ vương phủ làm ra vẻ vương gia anh tuấn, công tử vọng tộc không đi yêu, cố tình yêu tiểu quản gia vương phủ. Nàng một lần lại một lần bày tỏ với hắn, mà hắn luôn luôn cự tuyệt nàng, rốt cuộc nàng nản lòng thoái chí quyết định buông tha cho hắn. Nàng không biết kỳ thật từ nhỏ đến lớn hắn chỉ yêu một người là nàng, nhưng trong người hắn có độc khó giải e là không giữ mạng được lâu, vì không muốn liên lụy nàng, hắn lựa chọn chôn dấu đi tình yêu của mình. Hắn nghĩ hắn sẽ cô độc tuyệt vọng mà chết đi, lại không biết trên người hắn còn cất giấu bí mật kinh thiên, hắn cùng vận mệnh của hắn nên tiếp tục như thế nào?

  Bạn đang đọc truyện Đích Nữ Vương Phủ: Tướng Công Nhất Đẳng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả