Độc Chiếm Đế Vương, Nương Nương Thiên Tuế! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Độc Chiếm Đế Vương, Nương Nương Thiên Tuế!

Độc Chiếm Đế Vương, Nương Nương Thiên Tuế!

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1935
 • Đăng lúc
  26/11/2018
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Độc Chiếm Đế Vương, Nương Nương Thiên Tuế!

  Thể Loại: Ngôn Tình, Cổ Đại 

  Ngay từ khi mới lọt lòng thì ông trời đã định sẵn nàng là mệnh Mẫu Nghi Thiên Hạ. Tuy nhiên sau khi mẫu thân qua đời bị người hãm hại bị bỏ vào chống rừng sâu . Nhưng cũng may mắn nàng gặp được ân nhân. Người đã giúp đỡ và dạy dỗ rất nhiều. Ngày quay trở lại, nàng một tay trả thù nợ cũ. Được Thánh Thượng ân sủng, lập tức tiến Cung. Từ từ nắm giữ trái tim Quân Vương, chiếm cả Phượng Ấn,quyền hành Hậu Cung nằm gọn trong lòng bàn tay. Bao nhiêu phi tần, phi tử có tâm địa không đứng đắn đều bị nàng thẳng tay trừng trị. Tất cả Vinh quang đều nhờ vào vị ân nhân năm xưa. 

  Nhanh chóng sau 3 năm, nàng đường đường chính chính đặt chân lên ngôi vị Mẫu Nghi Thiên Hạ, Đế Hậu khiến vạn người cúi đầu. 

  Bên lề - Đây là truyện đầu tay của mình nếu mọi người thấy hay thì cho mình đề cử với nhé! Còn chỗ nào chưa hợp lý thì giúp mình góp ý với ạ >3
  Bạn đang đọc truyện Độc Chiếm Đế Vương, Nương Nương Thiên Tuế! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả