[Fanfiction Jungkook ] Tình yêu, cất cánh ! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
[Fanfiction Jungkook ] Tình yêu, cất cánh !

[Fanfiction Jungkook ] Tình yêu, cất cánh !

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  4897
 • Đăng lúc
  10/02/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Fanfiction Jungkook ] Tình yêu, cất cánh !  Tình yêu là gì ?

  Mỗi người lại có trong mình một định nghĩa khác nhau.Thế nhưng Ami thì khác, cô ấy không có một khái niệm gì về nó cả, thậm chí còn chẳng có niềm tin vào nó nữa.

  Thế rồi một ngày Ami biết yêu thì mới chợt hiểu ra tình yêu là gì. Tình yêu là một thanh sôcôla hai vị, quyện vào trong ngọt còn có một chút đắng mà chỉ khi có nó ta mới biết trân trọng cái ngọt. Chính vì như vậy mà những người biết yêu thật lòng mới biết trân trọng tình yêu của mình hơn bất cứ thứ gì trên thế gian .

  Vậy đi đâu mới tìm thấy được tình yêu thật sự của mình ?

  Có duyên thì sẽ đến hoặc có thể nó ngay cạnh ta, bên ta mỗi ngày mà ta không hề biết nó là tình yêu, ta chỉ coi nó như một thói quen thường ngày để rồi khi mất đi mới biết rằng đó là tất cả ý nghĩa của cuộc sống.

  Nếu như có duyên mà không có phận thì phải làm sao ?

  Duyên và phận đều là sự ràng buộc. Có thể đến với nhau hay không còn phụ thuộc vào mỗi người có thực sự vững tin vào tình yêu của mình hay là sẽ dễ dàng gục ngã .

  - Trích [Fanfiction - Jungkook ] Tình yêu, cất cánh ! -


  Bạn đang đọc truyện [Fanfiction Jungkook ] Tình yêu, cất cánh ! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả