Giang sơn khó đổi, liệu bản tính có dời? | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Giang sơn khó đổi, liệu bản tính có dời?

Giang sơn khó đổi, liệu bản tính có dời?

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  784
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Giang sơn khó đổi, liệu bản tính có dời?  Mộc Tương, đương là Cửu Khí Tuế Tinh Mộc đức chân quân, nay trong một dịp tức cảnh sinh tình, lại chạnh lòng thương nhành lan bên sườn núi.

  Nên chẳng biết vì thương hoa tiếc ngọc, hay chỉ đơn thuần là thỏa mãn tính tò mò, chàng lại ân cần nhặt lên mà nhờ Nguyệt Hạ Lão Nhân coi sóc, rồi đặt luôn cho cái tên là Thiện Mỹ.

  "Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, ngài nghĩ tiểu nhi sẽ vì chút chuyện "nhân tình" vặt vãnh này mà thay đổi "đức hạnh" của mình sao"? Để rồi xem trên nhân gian, ai sẽ dám cua tiểu nha đầu Thiện Mỹ?"

  Liệu rồi tình duyên có đến được với Mộc Tương kẻ tám lạng và Thiện Mỹ người nửa cân hay không? Hãy cùng đón xem nhé!


  Bạn đang đọc truyện Giang sơn khó đổi, liệu bản tính có dời? tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả