Hiệp Sĩ Sắt | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hiệp Sĩ Sắt

Hiệp Sĩ Sắt

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  1476
 • Đăng lúc
  08/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hiệp Sĩ Sắt  Chỉ qua một thập kỷ mà R. L. Stine đã từ một biên tập viên không mấy tiếng tăm cho một tờ báo hài hước đã trở thành tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực sách dành cho thiếu niên. Người ta thường hạ thấp những thành công của Stine bằng cách cho rằng đó chỉ hoàn toàn là một sự may mắn hoặc bất cứ ai cũng có thể làm được điều đó. Nhưng đó không phải là may mắn, và những người khác đã không làm được như vậy. Stine đã tạo ra được một lối viết, một lớp bạn đọc và đã đạt được thành công hiếm hoi. Những gì mà bọn trẻ đang đọc ( và sẽ còn đọc ) là những tác phẩm giải trí tuyệt vời.

  Cũng giống như Stephen King , người mà người ta thường đem Stine ra so sánh với, Stine rất biết cách kể chuyện. ông biết cách giữ được hứng thú cho người đọc và giữ cho họ tham gia vào câu chuyện, và điều quan trọng nhất là ông biết cách làm cho người đọc thoả mãn. Stine không tạo ra những tính cách tốt đẹp và tròn trịa, ông cũng không sử dụng các hình mẫu, các phép ẩn dụ hay các mánh lới nhà nghề trong các tác phẩm của mình. Thay vì vậy, ông sử dụng những thủ thuật riêng của mình: đó là làm cho người đọc vui thích vì những “ chuyện giật gân rẻ tiền” .

  Để làm độc giả sợ, ông sử dụng những cốt truyện hài hước, vui cười , những chương kết đầy hồi hộp, những chi tiết đáng sợ, các đoạn đối thoại rất đáng tin giữa bọn trẻ , những tính cách hai chiều dễ nhận ra, các tình tiết lôi cuốn và những chi tiết để đánh lạc hướng và sử dụng phong cách trần trụi để đi vào vấn đề.
  Bạn đang đọc truyện Hiệp Sĩ Sắt tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN