Khế Ước Của Mợ Tư | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Khế Ước Của Mợ Tư

Khế Ước Của Mợ Tư

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  18397
 • Đăng lúc
  27/09/2022
 • Nguồn : FB : Du Phong Vân
  Hay

  Danh sách 4 chương mới nhất

  Yêu thích: 5 / 5 từ (6 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Khế Ước Của Mợ Tư

  Giới thiệu truyện Khế Ước Của Mợ Tư

  Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Nguồn: FB: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Tôi đường đường là mợ Tư, là con dâu của nhà giàu nhất cái tỉnh lỵ ở vùng này, vậy mà ai có ngờ được... tôi lại bị bỏ đói trong chính nhà chồng của mình!

  Đệch! Nhắc tới là muốn tăng xông, muốn xông ra ngoài nhai đầu từng đứa từng đứa một. Mà nhất là tôi rất muốn nhai đầu cái con Kiều, con nhỏ vợ bé khó ưa của chồng tôi... mẹ nó!

  Tôi lúc này đói đến lả người, nhìn sang bên cạnh là Tiểu Phụng cũng đói đến rụng rời tay chân giống tôi. Nhịn không nổi nữa, tôi mới thều thào hỏi con nhỏ:

  - Phụng... nhang cháy sắp hết chưa... chứ cô chịu hết nổi rồi!

  Tiểu Phụng run rẩy trả lời:

  - Cô ráng đợi thêm chút xíu nữa đi... sắp... nhang cháy sắp hết rồi. Đợi chút nữa em đi lấy cơm cho cô ăn... cô đừng có xỉu nhen... em không có cõng cô nổi đâu nghen cô.

  Hai mắt tôi lờ đờ, người như muốn lả đi, tôi hỏi:

  - Còn lâu nữa không?

  - Không lâu đâu cô... sắp hết giờ chịu phạt rồi.

  Tôi nói hết nổi, hai đầu gối cũng không còn sức mà run, lúc này chỉ có thể nằm ườn ra đó, mặc cho số phận muốn trôi đi đâu thì trôi...

  Đúng là khổ cho cái số của tôi quá mà, trên có cha già già yếu, dưới có em nhỏ bệnh tật... tiền kiếm ra không đủ trang trải cho tiền thuốc thang. Túng thiếu tới mức phải kí giấy b.án thân, đồng ý đóng thế vai cho con gái của bà chủ vựa trái cây, về nhà họ Trần này làm dâu, khổ như một con cún!
  Bạn đang đọc truyện Khế Ước Của Mợ Tư tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN