Ép Gả Cho Anh Chồng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ép Gả Cho Anh Chồng

Ép Gả Cho Anh Chồng

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  35153
 • Đăng lúc
  27/09/2022
 • Nguồn : FB : Du Phong Vân
  Hay
  Yêu thích: 4.5 / 5 từ (10 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ép Gả Cho Anh Chồng

  Giới thiệu truyện Ép Gả Cho Anh Chồng

  Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Nguồn: FB: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Con trai độc đinh nhà bà Lý còn chưa kịp thay đồ đi rước dâu thì đã không cầm cự được mà ngã ngang ra chết. Cứ tưởng là con dâu nhà bà Lý sẽ xuống tóc thờ chồng như lời bà ta nói, chứ ai có dè đâu... chồng thì mới chết chưa được mấy bữa mà cô nàng đã có đám khác chạy tới xin rước dâu ngay và luôn...

  Ngộ đời! Chuyện lạ mà có thiệt làm xôn xao rần rần cái làng Thượng từ suốt hổm rày, hỏi tới không ai là không biết!

  Mà kể ra thì kỳ lạ phải biết, cái cô Cỏ mà được nhà ông Báu sang "xin" dâu... nếu tính đúng theo vai vế thì sẽ là em dâu của cậu Ba nhà ông Báu. Bị con trai bà Lý là anh em họ hàng với cậu Ba, vậy thì cô Cỏ này chắc chắn là em dâu của cậu Ba rồi. Cũng không hiểu ông Báu chấm được cô Cỏ này ở cái điểm nào mà bất chấp dư luận rùm beng tới như vậy, nghe đâu chuyện lạ này còn truyền xa tới thị trấn, phen này thì cả huyện đều biết, nói gì là làng Thượng. Nhà ông Báu giàu vậy, cậu Ba ăn chơi có tiếng như vậy mà còn không bưng bít được tin đồn, coi như là cậu Ba lấy vợ trong tai tiếng... tính ra vậy cũng chả có gì mà vẻ vang!

  Bên ngoài thì đồn ra đồn vào thêu dệt đủ thứ chuyện, còn ở nhà bà Lý lúc này thì trà nước nóng ấm, bánh trái tươi ngon... chủ yếu là tiếp đãi người bên ông Báu sang bàn chuyện "xin" dâu. Nghe nói lúc đầu bà Lý nhất quyết không đồng ý nhưng bên phía ông Báu cạy quyền, bà Lý chỉ biết ngậm bồ hòn mà làm ngọt... để vợ của con trai mình về làm vợ cho con trai nhà người ta.

  Bà Lệnh là con dâu của ông Báu, bà tới nhà bà Lý được hơn nửa giờ đồng hồ, ngó thấy sắc mặt bà Lý càng lúc càng khó coi, bà Lệnh cười thầm, thẳng thừng mà cất tiếng:

  - Thằng Ba nhà tôi dù sao cũng kêu chị bằng một tiếng thím, bây chừ chỉ là một đứa con gái... hổng lẽ chị khó khăn với cháu chị hay sao hả chị Lý?

  Bà Lý càng nghe càng thấy khó chịu, mặt mày nhăn nhó, giọng bà run run, có vẻ tức giận dữ lắm.

  - Chị Hai nói vậy mà sao hổng nghĩ lại cho thằng Khang nhà em, nó mới chết chưa được 49 ngày nữa... trên đời này cũng có thiếu gì con gái cho thằng Ba đâu hả chị? Sao cứ nhất quyết phải là con Cỏ, con nhỏ cũng sắp xuống tóc rồi mà?

  Bà Lệnh cười mỉm, với cái tài ăn nói sắc bén của bà, bà đâu có dễ gì chịu thua trong mấy pha tranh luận kiểu này được. Không cần nghĩ, chữ nghĩa như sắp sẵn trong đầu, bà nói ra một hơi:

  - Thì đồng ý là con gái không có thiếu, nhưng thằng Ba nó ưng con Cỏ mới ác ôn chớ. Hồi thằng Khang còn sống, nó với thằng Ba tình nghĩa cũng tốt lắm, tôi nghĩ là... thằng Khang cũng không có khó chịu chi với ý muốn này của thằng Ba đâu chị Lý. Vả lại, con Cỏ cũng có phải là vợ thằng Khang ngày nào đâu, rước dâu còn chưa kịp rước thì thằng Khang... À mà thôi, tôi nói nhiêu đó chắc chị Lý đủ hiểu rồi mà phải hông, chị cũng đừng có bắt con Cỏ xuống tóc chi tội nghiệp nó. Con gái nhà người ta nuôi lớn gả cho nhà chị, con trai chị chết tự dưng cái bắt con gái nhà người ta xuống tóc ở vậy thờ chồng... tôi nghe mà đứt ruột thương cho con nhỏ.
  Bạn đang đọc truyện Ép Gả Cho Anh Chồng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả