Khí Phách Trọng Sinh: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Khuynh Thiên Hạ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Khí Phách Trọng Sinh: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Khuynh Thiên Hạ

Khí Phách Trọng Sinh: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Khuynh Thiên Hạ

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2412
 • Đăng lúc
  11/12/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Khí Phách Trọng Sinh: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Khuynh Thiên Hạ  Hán Việt: Bá khí trọng sinh: Nghịch thiên cuồng nữ khuynh thiên hạ

  Tác giả: Hoài Nha Đầu

  Tình trạng convert: Hoàn thành

  Tình trạng Editor:Ờ Thì........đang lết từ từ (ꏿ﹏ꏿ)

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Báo thù , Trọng sinh , Nữ cường , 1v1

  Văn án:【 nữ cường, nam cường, một chọi một, sảng văn 】

  Nàng là người mang năm hệ nguyên tố, nguyên bản nên là phong quang vô hạn là thiên chi kiêu nữ, cuối cùng lại rơi xuống kết cục từ một thiên tài biến thành phế tài, bị chính phu quân mình tự mình đưa lên pháp trường.

  Đường trời nghịch chuyển, nàng lại một lần mở to mắt, đã không còn là người mắt mù nhận nhầm người, mặc người bài bố thành con rối.

  Nay nàng thề một đời này nhất định phải vì chính mình mà sống, nàng nhất định phải phiên vân phúc vũ, kiêu ngạo mà sống.

  Nói nàng kiêu ngạo?

  Thiệt! Đó là nàng vốn dĩ có tiền vốn để kiêu ngạo, có một lão cha cường hãn làm hậu thuẫn, tôn giai cao thủ làm thị vệ, khế ước ma thú cường mạnh tùy tiện một đống.

  Càng có nam nhân yêu nghiệt cường hãn làm bạn trái phải, nàng chính là không kiêu ngạo đều làm khó a!

  Nhãn: Trọng sinh, báo thù, nữ cường, Vương gia.

  Đôi lời Editor: ~~ đều mình muốn nói chính là mon là một con sâu cuồng ngôn tình cuồng xuyên không đặc biệt là cuồng nữ cường nam Cường sủng văn.

  Đối với việc Editor có niềm đam mê cuồng nhiệt nhưng chẳng có tí tẹo kinh nghiệm ⊙﹏⊙ đây bộ Mon muốn thử sức đầu tiên nên sai sót mọi người bỏ qua cho Mon

  Cuối cùng ~~ đừng mang chuyện đi lung tung cám ơn!?

  ╰(^3^)╯.

  Lịch Chương: rảnh ngày 1c bận tuần 3c


  Bạn đang đọc truyện Khí Phách Trọng Sinh: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Khuynh Thiên Hạ tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả