Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2180
 • Đăng lúc
  20/07/2022
 • Nguồn : tunguyetdaohoa.wordpress
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng

  VĂN ÁN

  Chương trình tìm kiếm năng 《One Sixth》trở nên nổi tiếng không phải nhờ vào thực tập sinh ACE trở về từ nước ngoài, không phải hoàng tử dương cầm được Quốc tế ca tụng, cũng không phải là ngôi sao nhí khiêm tốn với nhan sắc hàng đầu, mà chính là nhờ vào một người nhỏ nhắn mềm mại có chút tiếng tăm trên mạng dù không có thực lực mấy.

  Nghe nói trong buổi tối ngày phát sóng đầu tiên, fans các nhà vốn là muốn xem anh chàng hơi hot trên mạng này sẽ gây trở ngại đến các anh nhà mình như thế nào, thế nhưng sau khi xem xong sân khấu của anh ấy thì đều nuốt nước bọt, tự tin nói với màn hình rằng: “Hi! Chào vợ!”

  Sau khi ra mắt, cả nhóm cùng tham gia một chương trình và tin tức liên quan đến Đồng Quyện cũng được tung ra từng chút một.

  Khuôn mặt xinh đẹp kia của Đồng Quyện là hàng thật giá thật, hồi nhỏ đã đáng yêu lắm rồi bây giờ lại càng đáng yêu hơn, cười đã đẹp mà khóc lại càng đẹp.

  Đồng Quyện trên sân khấu rất hút mắt rất gây nghiện, nhưng những lúc riêng tư lại trở thành anh chàng ngọt ngào bị bắt cóc chỉ vì một hộp lẩu con con, ngoan ngoãn ngốc nghếch, chính là kiểu vợ đẹp mà người người ao ước.

  Fans gào khóc đợi được mớm: “Huhuhu! Vợ ơi! Muốn được gần gũi với vợ cơ!”

  Từng là Omega trong mộng của toàn bộ tinh tế, Đồng Quyện đã quá quen thuộc với điều này, nhưng chính đồng đội của mình, cái tên rapper luôn đeo bám và bắt nạt anh lại không như thế, thậm chí còn đăng weibo nói kháy: “Các bạn không có vợ của mình à? Cứ thích dính vào vợ người khác làm cái gì?”

  Fans:???

  Các cô ấy không chỉ mất chồng? Mà cả vợ cũng không còn ư???
  Bạn đang đọc truyện Làm Đoàn Sủng Trong Show Tìm Kiếm Tài Năng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả