Mày Không Đáng Sống | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Mày Không Đáng Sống

Mày Không Đáng Sống

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2883
 • Đăng lúc
  16/12/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Mày Không Đáng Sống


  Những câu chuyện rùng rợn đồn thổi về căn biệt thự số 666 nằm một góc cô độc tại thành phố T. Khu vực người dân sinh sống cách nơi đây khoảng gần một cây số, nhưng không ít lần bị nơi này doạ cho kinh hồn bạt vía mỗi lần đi ngang qua. Dù là ngày hay đêm cũng đều khiến người ta ớn lạnh. Qua miệng người dân truyền đi, mỗi người một câu chuyện khác nhau hễ rảnh rỗi họ không ít thì nhiều đều nhắc tới căn biệt thự kinh dị này.

  Có người nói căn nhà này bị bỏ hoang, là nơi trú ngụ của ma quỷ nên mới có nhiều sát khí như vậy.

  Cũng có người bảo nơi này có người sinh sống, gia chủ rất trẻ nhưng tình tình quái quỷ rất khó có thể nhìn thấy diện mạo thực sự.

  Hàng đèn đường quanh ngôi biệt thự này không hề phát sáng, dù đã cho người thay vài lần cũng không hiệu quả, lâu dần người ta cũng nản. Ở đây, ban ngày thì đàn quạ tụ họp kêu réo inh ỏi, chập tối có tiếng dơi vỗ cánh loạn xạ, đêm xuống lại vang vẳng tiếng mèo gào. Đặc biệt cái ánh sáng đỏ như máu từ bên trong phát ra hất lên cái cây khô quằn, trơ trọi đứng trước cổng lại được "trang trí" thêm một cái xác treo lơ lửng, càng làm cho ai mỗi lần bất đắc dĩ đi ngang thêm hãi hùng.

  Rất nhiều lần cơ quan địa phương cho người vào kiểm tra để giúp dân ổn định trật tự, tránh gây hoang mang cho mọi người. Cánh cửa sắt quá kiên cố, dù cho dùng cưa, búa thậm chí cả máy xúc cũng không phá được nên đành phải trèo tường sang. Vừa mới đến thành tường, ai cũng phải trố mắt vì bên trong là một bãi nghĩa địa với rất nhiều ngôi mộ, những con quạ đậu rải rác trên các bia mộ đập cánh kêu liên hồi. Bọn họ cố giữ bình tĩnh, nhảy vào trong đi qua từng ngôi mộ mà run lẩy bẩy. Đến khi vào tận hiên biệt thự, phá cửa xông vào bên trong liền bị bao thi thể đang mục rữa nằm chồng chất trong nhà doạ cho chạy toán loạn và không một lần nào quay lại.

  Đám thanh niên muốn thử lòng gan dạ, từng nhảy vào khám phá. Cũng như đội ngũ cơ quan địa phương kia, bị doạ cho kinh hồn bạt vía tới mức mỗi lần đi ngang đều cắm đầu cắm cổ mà chạy.

  Căn biệt thự số 666 này dường như là một ẩn số, cho tới khi có người tận mắt chứng kiến một đôi trẻ tuổi từ bên trong đi ra ngoài...

  (Truyện được đăng tải tại HaiVuongtruyen.vn: http://haivuongtruyen.vn/ngon-tinh/can-biet-thu-so-666.html)


  Bạn đang đọc truyện Mày Không Đáng Sống tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN