May mắn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
May mắn

May mắn

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  604
 • Đăng lúc
  10/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : May mắn  Cái may mắn của cô đơn thuần cũng chỉ là do định mệnh sắp xếp để gặp cậu.

  Bìa : Sưu tầm trên pinterest

  By : Gili

  Warning : Chuyện nhạt.

  "Tường Ái thi chuyển cấp" sẽ là một câu chuyện bình thường nếu cô không quyết định sẽ thi tuyển vào Nguyễn Bỉnh Khiêm - trường học dạng số má của khu vực, hay mọi người còn gọi là trường chuyên. Sở dĩ Tường Ái cũng chả phải là dạng ham hố gì chỉ là do cả tỉnh thì chỉ có cái trường đấy là học sinh mặc đồng phục không phải là áo dài nên cô cũng chả suy nghĩ được gì nhiều liền nắn nót từng nét chữ Nguyễn Bỉnh Khiêm vào mục nguyện vọng thứ nhất.

  Cơ mà cô đỗ vào Nguyễn Bỉnh Khiêm thật, lớp mười chuyên lí luôn cơ. Tường Ái được tặng hẳn cái Iphone 8 plus làm phần thưởng.

  Đạt được nguyện vọng cô tất nhiên hài lòng vừa được điện thoại mới, vừa không mặc áo dài còn được mang danh con nhà người ta khắp xóm. Đúng là một công đôi việc. Nhưng tại sao Tường Ái lại vào được trường đấy khi chả học gì đàng hoàng ?

  Nếu trên đời này ai bảo Tường Ái chả được ban cái khả năng gì đặc biệt thì bạn ấy sẽ bị vả một cú thật đau vì chứng kiến được sự may mắn của cô nàng đấy.

  Ừ đúng thế, từ nhỏ đến lớn Tường Ái chả được gì ngoài cái may mắn này. Mặc dù nhà tít ngoại ô thành phố nhưng vẫn ngang nhiên học toàn trường điểm mà chẳng hề tốn cha mẹ một xu để xin vào, chả bù cho thời điểm mà cha Tường Ái đã chạy lên chạy xuống để lo cho anh cô khi vào học, đánh bài cào mười ván thì chín mươi chín phần trăm là cô sẽ không bao giờ lỗ. Ngày nào không học bài thì thầy cô chả bao giờ kêu, ngày nào nổi hứng học bài thì thầy cô trăm phần trăm sẽ gọi.

  Tường Ái chép bài ai thì có tận tám chục phần trăm là hơn điểm người cho cô chép bài, hai chục phần trăm còn lại là bằng điểm. Thi trắc nghiệm lụi đại là có tới tám mươi bảy phần trăm là đúng.

  Tóm lại Tường Ái là con người được ông trời ưu ái hết mực, đúng là ở đời may mắn cũng là một loại tài năng.

  Nhưng mà việc ngồi kế cậu ta liệu có phải là may mắn của Tường Ái không ?
  Bạn đang đọc truyện May mắn tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả