Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2069
 • Đăng lúc
  17/09/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

  Văn án:

  Cố Minh Âm vô tình xuyên thành nữ chính của tiểu thuyết ngược văn cũ rích. Trong bộ tiểu thuyết này, nữ chính bị người thân chán ghét, bạn học hãm hại, cuối cùng còn bị nam chính ép lấy mất một quả thận cho nữ phụ trà xanh.

  Sau khi xuyên qua, hệ thống để cô xoay chuyển từ ngược văn thành sảng văn. Trong khi Cố Minh âm chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, biểu hiện của nữ phụ trà xanh đối với cô càng ngày càng kì quái.

  Suốt ngày làm nũng, bán manh (tỏ ra đáng yêu), lúc nào cũng liếc mắt đưa tình với cô, lúc đối mặt chỉ thiếu mỗi trực tiếp viết hai chữ “câu dẫn” lên mặt. Cố Minh Âm – người vốn đang định làm một trận cô sống thì tôi chết với nữ phụ run lên: Em gái này bị sao vậy? Chẳng lẽ cô ta vừa ý cô, muốn chơi bách hợp với cô đấy chứ?

  Sau này Cố Minh Âm không có nhà để về, bé trà xanh nắm tay cô thân thiết nói: “Âm Âm, chị đến ở với em đi, em sẽ đối tốt với chị cả đời.” Lần này Minh Âm cảm động phát khóc, hận không thể moi quả thận ra ngay tại chỗ tặng cho bé trà xanh giống như thiên sứ này.

  **

  Sau đó nữa, nữ phụ yếu đuối cởi cúc áo, lộ ra cơ bụng tám múi, cất giọng khàn khàn: “Làm vợ chồng… với anh đi.”

  “??????”
  Bạn đang đọc truyện Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN