Nợ Nàng Một Đời Bình An | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nợ Nàng Một Đời Bình An

Nợ Nàng Một Đời Bình An

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  3024
 • Đăng lúc
  25/07/2021
 • Nguồn : webtruyenfree.com
  New
  Yêu thích: 5 / 5 từ (1 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nợ Nàng Một Đời Bình An

  Tên truyện: Nợ Nàng Một Đời Bình An
  Thể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình
  Bút danh: Mary JadeHP
  Tình trạng: Đang Viết

  Văn án:
  Di Nhã Nghi - Một hoàng hậu được sủng ái nhất lục cung, xinh đẹp, tài giỏi, thông minh nhưng nàng cũng không thể nào biết hết được những mưu đồ của kẻ gian,...
  Nàng bị hại đến bước phải giả chết để bảo vệ cốt nhục và tìm ra những điều bí ẩn đằng sau bức màn được che khuất bởi kẻ chủ mưu, nàng đã mất ba năm điều tra cùng với sự giúp đỡ của những người nàng tin tưởng và giúp cho hài nhi của mình sống tốt hơn.

  Khi nhìn thấy diều nàng hạnh phúc đến nỗi không nói nên lời, ôm chầm vào người chàng, nhưng chàng lại quay ra nói với Nhã Nghi nàng: "Nàng không cần cảm động đến thế, ta làm như vậy cho nàng chơi trước xem có vui thật không, nếu vui thật thì khi về cung ta sẽ bảo người làm thêm vài cái cho các phi tần, để họ chơi cho thỏa thích. Nàng nghe tới đây giận tím mặt, thấy dáng vẻ xù lông nhím này của nàng chàng cười đắc ý, nhưng sau đó lại vỗ về nàng: "Nàng xem nàng ấy, có thế đã giận rồi, không phải giờ ta vẫn ở cạnh nàng sao, với lại những gì Tam Thiên ta tặng cho nàng đều là duy nhất, sẽ không có người nào ngoài nàng nhận được một món quà tương tự nữa, còn nếu có thì... thì chịu thôi... ha ha"

  ...

  ...Chàng nói rằng thiếp chưa từng nói cho chàng sao, chàng có nghĩ lại xem từ lúc quý phi bị ngã xuống hồ đến giờ chàng đã từng đến thăm thiếp lần nào chưa – chưa có, chàng chưa từng có thời gian đến thăm thiếp cũng không cho thiếp gặp chàng, vậy thì thiếp nói cho chàng kiểu gì đây, khi nghe thiếp bị xảy thai chàng có vội vã đến thăm thiếp không – không có, chàng đã từng nghe thiếp giải thích lần nào chưa – chưa từng, hơn hai tháng nay thái y luôn liên tục đến chỗ thiếp đến cả quý phi trước giờ luôn không thích thiếp muội ấy cũng biết, muội ấy còn mang canh đến cho thiếp vậy chàng thì sao, chàng có biết không? – Không, đúng chứ? Hay là chàng biết nhưng không muốn đến. Vậy thiếp hỏi chàng, là thiếp sai hay là chàng đã thay đổi, đã quá vô tâm. Hả"...


  Bạn đang đọc truyện Nợ Nàng Một Đời Bình An tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả