Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn

Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  3914
 • Đăng lúc
  14/12/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn của tác giả Trường An Chỉ Qua. Buổi tối ngày hôm ấy, sau khi bị tra nam đội nón xanh, Lâm Ngộ An tức giận đến đầu bốc khói quyết đoán chia tay, hào khí ngất trời mà uống hai chén rượu.

  Sau đó.. Cậu phát tình.

  Lần nữa tỉnh lại là tại trên giường lớn của khách sạn, bên cạnh là một người đàn ông mặc tây trang, dáng người cao to, tự phụ không kém phần tao nhã.

  Sau khi xác định đây chỉ là bất ngờ, nam nhân thong thả đưa cho cậu một tấm danh thiếp nói có vấn đề gì thì có thể đi tìm hắn.

  Lâm Ngộ An ngoan ngoãn cầm lấy nhưng bên trong đang thầm điên cuồng lắc đầu. Cậu quyết định sẽ không cùng hắn có dính dáng gì tới nhau nữa, nhưng không nghĩ tới một tháng sau.. Cậu mang thai.

  Bùi Yến Chu thân là hào môn thế gia đỉnh cấp alpha, tuổi còn trẻ đã kế thừa sự nghiệp gia đình, thủ đoạn rất cao, là Vương lão ngũ nổi tiếng trong giới. Chỉ tiếc là hắn quá cao lãnh, 28 tuổi nhưng vẫn chưa nghe qua có cái gì người.

  Mọi người còn đang suy nghĩ vị đại phật này có thể thanh tâm quả dục bao lâu nhưng không nghĩ tới từ đâu bỗng tuôn ra Bùi Yến Chu muốn làm cha!

  Trong nháy mắt, mọi người bùng nổ!
  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả