Trinh Nữ Báo Thù (Remake) | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Trinh Nữ Báo Thù (Remake)

Trinh Nữ Báo Thù (Remake)

Chưa có ai yêu thích truyện này!
Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Trinh Nữ Báo Thù (Remake)

Một chuyện tình đẹp giữa cô hầu gái nghèo hèn và cậu ba con nhà giàu, liệu những phong ba bão tố trong cuộc đời có cho phép họ ở bên nhau hay không?.

"Anh quay đầu trông vào căn phòng nhỏ phía sau vườn, nơi mà người con gái anh nghĩ đến cũng đang ở đó và ngắm nhìn anh say sưa. Phút chốc thời gian như ngừng lại, hai ánh mắt va chạm vào nhau, ngỡ ngàng, xao xuyến trong tiếng gió vi vu của đêm thoang thoảng mùi hương hoa Sứ.Một khi bạn nghĩ tới ai đó, bất chợt bắt gặp ánh mắt người ấy đang nhìn mình, điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là điều gì?. Họ đứng nhìn nhau trong yên lặng và cứ thế thời gian bắt đầu sầu lắng và ngưng đọng".

"Dũng thừ người nhìn quyển sách văn học trên tay, tâm trạng bây giờ không còn hứng thú với việc đọc sách nữa. Tại sao?. Điều gì làm Dũng cảm thấy khó chịu, ngay cả bản thân cũng không biết. Dũng cố xua tan đi cái cảm xúc mơ hồ ấy, chẳng muốn nghĩ đến nữa, mà vì cớ làm sao cứ len lỏi xuyên thẳng đến tận tâm can.- “Phải làm sao đây, người có là gì của tôi đâu, vì sao trong lòng tôi cứ mãi không thôi nghĩ đến người?""

P/s: Đây là tái phẩm của bộ truyện kinh dị 32 tập Trinh Nữ Báo Thù năm 2009 của mình. Được chỉnh sửa lại năm 2015.

Bạn đang đọc truyện Trinh Nữ Báo Thù (Remake) tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả