Trọng sinh làm ảnh hậu | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Trọng sinh làm ảnh hậu

Trọng sinh làm ảnh hậu

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1018
 • Đăng lúc
  29/04/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Trọng sinh làm ảnh hậu

  Văn án:

  Thiên Nhan vốn là một đại tiểu thư cao ngạo, muốn gì được nấy, cha mẹ hết sức nuông chiều. Muốn làm ảnh hậu lập tức có gia đình hậu thuẫn nâng lên. Muốn gả cho đại thiếu gia họ Vũ lập tức kết hôn. Chỉ là đang trên đỉnh cao thì bị té xuống một cách đột ngột đến mức không thể tin được. Bất ngờ từ đâu xông đến một cô em gái cùng cha khác mẹ. Mẹ Thiên Nhan vì quá đau tim nên đã chết. Mà em gái Tuyết Lâm này với chồng của cô lại lén lút sau lưng cô làm chuyện mờ ám. Lại đúng lúc Thiên Nhan mang thai... Bị chính thiếu gia họ Vũ đẩy ngã cầu thang mà chết cả mẹ lẫn con. Còn gì tệ hại hơn!

  Ông trời quyết cho cô sống lại một lần nữa vào năm 18 tuổi, cũng là lúc em gái Tuyết Lâm này xuất hiện. Quả thực, để trả lại nghĩa thì chắc chắn Thiên Nhan cô sẽ hành hạ từng người từng người một, sống không bằng chết.

  Cuối cùng là Thiên Nhan chính xác gặp được vị tương xứng "đức cao vọng trọng" của mình, có họ là Kỳ, xảy ra một chút tình tiết gay cấn không thể thiếu của tình yêu.

  Rating: 16+

  Tác giả: Listine

  P/S: Truyện mang hướng mô-típ cũ, cũng không có gì đặc sắc, chỉ là thỏa mãn nỗi niềm của "Bàn Tay Vàng". Ahihi, vẫn là mong độc giả đón đọc một cách cuồng nhiệt~~


  Bạn đang đọc truyện Trọng sinh làm ảnh hậu tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  7 Chương
  Lượt xem : 1379