Tuyệt Đại Thần Khúc | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Tuyệt Đại Thần Khúc

Tuyệt Đại Thần Khúc

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  727
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tuyệt Đại Thần Khúc  Từ Phong vô tình được sư phụ (Bạch Vân chân nhân) của Phục Linh phái đưa Oán Tử thạch vào trong cơ thể nhằm giữ mạng sống cho mình.

  Oán Tử thạch cùng Sát Thần Thiên Ma kiếm là 2 tà vật của Thiên Ma khi bị Lôi Quán đạo nhân, người lập ra Phục Linh phái phong ấn vào Ám Lân giới. Trải qua ngàn năm, Thiên Ma dùng oán hận, tà niệm để tạo nên Oán Tử thạch, dùng xương và máu của mình rèn thành Sát Thần. Trước lúc bị ngũ lôi oanh tạc, Thiên Ma dùng toàn bộ sức mạnh đẩy 2 món này lưu lạc vào nhân gian.

  Chính vì có Oán Tử thạch trong người, Từ Phong thường mất kiểm soát, vào lúc nhật thực, tà khí trên người đã đưa Sát Thần Thiên Ma kiếm cảm nhận nên phá phong ấn của gia tộc Lục Thánh Miêu Cương trở về.

  Trải qua suốt bao nhiêu hành trình để thu thập thêm 5 bảo kiếm có sức mạnh thanh tẩy Sát Thần, trả lại bình yên cho nhân gian là :Thiên Long, Tự Quy, Trường Phượng, Mao Lân và Phá Canh. Nên Từ Phong phải mang cả Sát Thần trên tay cùng Oán Tử trong người xuống núi.

  Tình cờ gặp lại người bạn lúc nhỏ là Linh Nhi, cũng theo lệnh sư phụ Lục Thánh về Trung Nguyên tìm tung tích Sát Thần để mang về tiếp tục phong ấn.

  Câu truyện sẽ đưa các đọc giả hòa vào những khung cảnh tình tiết kiếm hiệp, những trận đánh hay.


  Bạn đang đọc truyện Tuyệt Đại Thần Khúc tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  57 Chương
  Lượt xem : 7122