Vợ Tôi Là Xã Hội Đen | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Vợ Tôi Là Xã Hội Đen

Vợ Tôi Là Xã Hội Đen

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  865
 • Đăng lúc
  01/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vợ Tôi Là Xã Hội Đen

  Nội dung: truyện Vợ tôi là xã hội đen kể về một cô gái tên là Hạ Tuyết Thi có một quá khứ bi thương. Vào ngày sinh nhật chín tuổi của cô cũng chính là ngày dỗ của ba mẹ mình. Cái ngày ấy đã cướp đi hai con người thân thương quan trọng nhất của cô. Cô trở thành trẻ mồ côi, bị những đứa trẻ khác xem thường xa lánh. Cô đã tiếp tay cho một nhóm xã hội đen vận chuyển khối ma túy từ đó loạt chuyện xãy ra khiến cô bước vào ngỏ cụt không lối thoát. Tiếp diễn cuộc đời đã đẩy cô vào một băng xã hội đen có tiếng trong thế giới ngầm. Bất ngờ vào một ngày cô truy tìm được kẻ lái xe đâm chết người nhà cô. Cô hận thấu xương khi sự thật tàn khóc cô tiếp nhận nữa là người chú bạn thân của bố là người đứng sau để hại chết gia đình cô. Sự hận thù dậy sóng trong cô.

  Từ đây sẽ mở ra một câu truyện tàn bạo của sự trả thù pha lẫn với niềm vui hạnh phúc do các nhân vật mang lại.

  Minh Triết chính là con của kẻ thù cũng là vị hôn thê từ nhỏ.... Anh sẽ là người hóa giải sự hận thù trong Hạ Tuyết Thi và đưa vợ mình ra khỏi bóng tối....

  _________________

  Vài lời của tác giả “Zuny chỉ tóm tắt đến đó chắc các bạn đã đoán ra câu chuyện sẽ như thế nào rồi đúng không?

  Zuny biết đây là một đề tài không còn lạ lẫm gì với các bạn nhưng Zuny sẽ cố gắng tạo nên câu chuyện khác biệt, đặc sắc hơn.

  Mong các bạn đón xem!

  Bạn đang đọc truyện Vợ Tôi Là Xã Hội Đen tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả