Dấu Chân Của Quỷ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Dấu Chân Của Quỷ

Dấu Chân Của Quỷ

Chưa có ai yêu thích truyện này!
Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Dấu Chân Của Quỷ

Nơi đây từng là nghĩa địa chết của những con người tôn thờ quỷ Sa-tăng. Sau chiếc dịch huy hoạch nơi này đã xây nên một ngôi trường, ngôi trường Lighting được mệnh danh Ngôi Trường Của Quỷ. Trong trường thường xuyên xảy ra các vụ việc mất tích của các học sinh và sau đó vài tuần là một bộ phận trên cơ thể được phát hiện, hoặc chỉ còn bộ quần áo rách đầy máu và xương.

Quy định của trường: Buổi tối tuyệt đối không được bước nửa bước ra khỏi cửa. Thứ nhất, có thể mất xác. Thứ hai, nhập hồn.

Những chuyện kì quái trong trường cũng chẳng phải là ít nhưng những học sinh trung học hiếu kỳ cứ kéo đến đây học để trải nghiệm cái đáng sợ ấy. Và vào một đêm trăng tròn cách đây mười năm, cả ngôi trường đó đã chết sạch, từ giáo viên đến học sinh đều chết. Theo thông tin cho biết, đó là đêm trăng tròn của tháng 7 và mặt trăng có màu đỏ huyết.

Và cũng vào ngày hôm đó của mười năm sau, một cô gái cùng với một chiếc balo trên lưng bước vào ngôi trường đó. Từ sau đêm đó, ngôi trường được dọn dẹp và cách li khỏi thành phố sao lại có một cô gái đi vào?


Bạn đang đọc truyện Dấu Chân Của Quỷ tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả